Tag: Tòa nhà cao tầng

Công trình cao tầng xây sai phép cách trụ sở phường 100m vẫn đang hoàn thiện

TTO - Công trình cao tầng tại số 95-96 Quang Trung, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng dù xây dựng sai phép, nằm cách trụ sở phường chỉ khoảng 100m nhưng vẫn đang công khai hoàn thiện.

Cháy lớn trên tầng thượng tòa nhà Seaprodex trên đường Đồng Khởi với nhiều tiếng nổ

TTO - Một đám cháy lớn xuất phát từ tầng thượng của tòa nhà cao tầng trên đường Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Trong lúc cháy, nhiều tiếng nổ lớn phát ra chát chúa, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Nathan Lee cover 'Ai chung tình được mãi', mở đầu series hát vòng quanh thế giới

Mở màn series cover được quay tại Bangkok - Thái Lan, Nathan Lee còn khẳng định gây tí sốc đúng kiểu của anh chàng: 'Tôi hát để tôn vinh ca sĩ gốc và tác giả chứ không mượn bài để kiếm tiền!'.

9 chuỗi lây nhiễm từ nhóm truyền giáo Phục Hưng

TTO - Ổ dịch tại nhóm truyền giáo Phục Hưng có chu trình lây lan nguy hiểm. Từ ổ dịch này, virus với chủng biến thể Ấn Độ đang “vươn vòi” xâm nhập sâu vào cộng đồng, các tòa nhà cao tầng, các khu công nghiệp và các tỉnh thành phía Nam.

Hà Nội công bố hàng loạt chung cư, nhà hàng, khách sạn mất an toàn phòng cháy

TTO - Công an TP Hà Nội vừa công bố danh sách 45 chung cư, nhà cao tầng, khách sạn, rạp phim, siêu thị, trường học... không bảo đảm điều kiện an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Đà Nẵng yêu cầu xử lý hai tòa nhà ốp kính phản quang trong tháng 5

TTO - UBND TP Đà Nẵng yêu cầu Sở Xây dựng và UBND quận Hải Châu kiểm tra, xử lý sai phạm hai tòa nhà ốp kính phản quang ngay trong tháng 5-2020.

Vì sao Triều Tiên che chắn cửa sổ các tòa nhà cao tầng?

TTO - Những tòa nhà cao chót vót nằm gần những nơi làm việc quan trọng của chính quyền Bình Nhưỡng gần đây đã bị che chắn quanh cửa sổ, được cho là ngăn nguy cơ 'các điệp viên' nước ngoài nắm được nhất cử nhất động của quan chức Triều Tiên.

Diện mạo nào cho một đô thị đáng sống?

Sự phát triển của Hà Nội có một khoảng vênh rất lớn giữa hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị và tốc độ phát triển kinh tế, gia tăng dân số.

“Nhiệm kỳ này chưa di dời trung tâm hành chính Đà Nẵng”

TTO - Đó là thông tin được ông Nguyễn Xuân Anh, bí thư Thành ủy kiêm chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng cho biết tại buổi tiếp xúc của đại biểu HĐND TP với cử tri 5 phường của quận Hải Châu.

Trung tâm hành chính tập trung: Đừng để dân thấy mình nhỏ bé

TTO - Đó là ý kiến của kiến trúc sư Nguyễn Văn Tất khi nói đến chuyện Đà Nẵng “có vấn đề” về trung tâm hành chính (TTHC) cũng như phong trào xây dựng TTHC gần đây.