Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Tổ trọng tài Iran rèn thể lực trên sân Mỹ Đình chờ cầm còi trận Việt Nam - Malaysia

09/10/2019 20:54 GMT+7

TTO - Chiều 9-10, tổ trọng tài người Iran đã có buổi tập thể lực trên sân Mỹ Đình nhằm chuẩn bị cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào 20h ngày 10-10.

Tổ trọng tài Iran rèn thể lực trên sân Mỹ Đình chờ cầm còi trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 1.

Trọng tài chính Mooud Bonyadufard (thứ hai từ phải sang) cùng tổ trọng tài trên sân Mỹ Đình - Ảnh: N.K

Điều khiển trận đấu này là trọng tài đẳng cấp FIFA Mooud Bonyadifard. Ba trợ lý của ông Bonyadifard đều là đồng hương gồm 2 trọng tài biên Saeed Alinejad và Ali Mirzabeigi và trọng tài thứ 4 Vahid Kazemi.

Tổ trọng tài Iran luyện thể lực trên sân Mỹ Đình - Nguồn: N.K.

Đây là lần đầu tiên trọng tài Mooud Bonyadifard cầm còi trận đấu có sự xuất hiện của đội tuyển Việt Nam. Vị vua áo đen 34 tuổi này thường xuyên làm việc ở các giải AFC Champions League, AFC Cup và vòng loại World Cup.

Tổ trọng tài Iran rèn thể lực trên sân Mỹ Đình chờ cầm còi trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 3.

Trọng tài chính Mooud Bonyadifard (trái) chạy bứt tốc trên sân - Ảnh: N.K.

Trong quá trình cầm còi, trọng tài Mooud Bonyadifard đã thổi đến 20 quả phạt đền, rút ra 9 thẻ đỏ và 127 thẻ vàng. Vì thế, các cầu thủ Việt Nam và Malaysia cần phải thi đấu cẩn thận nếu không muốn bị thổi phạt.

Công an Hà Nội tung toàn lực đảm bảo an ninh trận Việt Nam - Malaysia Công an Hà Nội tung toàn lực đảm bảo an ninh trận Việt Nam - Malaysia

TTO - 100% lực lượng CSGT Hà Nội phối hợp cùng Trung đoàn Cảnh sát Cơ động thực hiện các phương án đảm bảo an ninh cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia ngày mai 10-10.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận