Tag: tờ rơi quảng cáo

Quảng cáo kênh YouTube, rao vặt lại bôi bẩn Đà Nẵng

Sau thời kỳ nở rộ quảng cáo rao vặt nội dung cho vay, hút hầm cầu đến lượt ứng dụng gọi xe công nghệ, quảng cáo kênh YouTube bôi bẩn nhiều vị trí ở trung tâm Đà Nẵng.

Vấn nạn rác quảng cáo: Giải quyết đâu có khó!

TTO - Từ việc xử lý nghiêm việc rải tờ rơi trên đường phố ở Huế, hai bạn đọc đã gửi ý kiến của mình cho báo Tuổi Trẻ về giải quyết vấn nạn rác quảng cáo ở TP.HCM.

Rải tờ rơi cho vay tiền giữa đường, 3 người bị phạt hơn 15 triệu

TTO - Cơ quan công an vừa xử phạt hơn 15 triệu đồng nhóm người vừa chạy xe máy vừa rải tờ rơi quảng cáo dịch vụ cho vay tiền trên nhiều tuyến đường ở TP Huế.

Công an xử phạt dân cho vay nặng lãi ngay khi... rải quảng cáo

TTO - Tại cơ quan công an, Hoàn khai nhận đã tự in ấn, phát tờ rơi và hoạt động cho vay tiền với lãi suất 30% trên địa bàn Trà Vinh và Vĩnh Long.

Lần đầu tiên vận chuyển thư tín bằng máy bay không người lái

Công ty Bưu chính Nhật Bản Japan Post ngày 7/11 bắt đầu triển khai vận chuyển thư tín bằng máy bay không người lái tại tỉnh Fukushima, miền Đông Bắc Nhật Bản.

Vận chuyển thư tín bằng máy bay không người lái ở Nhật Bản

Công ty Bưu chính Nhật Bản Japan Post ngày 7/11 bắt đầu triển khai vận chuyển thư tín bằng máy bay không người lái tại tỉnh Fukushima, miền Đông Bắc Nhật Bản.

Mấy cái vỏ kẹo trong ba lô

TTO - Chiếc ba lô bằng vải nhỏ xíu vừa đủ đựng chai nước lọc. Kỳ lạ là bên trong cái ngăn bé lại là mấy cái vỏ kẹo.

Tờ rơi

TT - 1 Trong một ngày bình thường nếu ai hỏi tôi thường gặp cái gì nhất, có lẽ tôi sẽ không ngần ngại trả lời một trong những thứ mà tôi được gặp, được nhận (hoặc bị nhận) nhiều nhất là tờ rơi!

Mạnh dạn "3 không" với tờ rơi phát trên đường

TT - Sau khi Tuổi Trẻ đăng bài viết “Chủ động lắc đầu với tờ rơi phát trên đường” của bạn đọc Dương Kim Thoa về chuyện phát tờ rơi trên đường, những ngày qua chúng tôi đã nhận hơn 90 ý kiến phản hồi của bạn đọc với nhiều ý kiến trái chiều.

Tôi dứt khoát "3 không" với tờ rơi quảng cáo

TTO - Để không còn cảnh tờ rơi quảng cáo thành rác làm bẩn đường phố, nhiều ý kiến bạn đọc gửi về Tuổi Trẻ đồng tình "nói không" với tờ rơi, đề nghị xử phạt nghiêm người quảng cáo.