Tag: tờ khai y tế

Ứng dụng PC-COVID đã có mặt trên Apple Store và Google Play

TTO - Từ rạng sáng 30-9, PC-COVID - ứng dụng phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Việt Nam - đã chính thức có mặt trên hai kho ứng dụng Apple Store và Google Play.

Sắp ra mắt PC COVID, app thống nhất về phòng chống COVID-19

TTO - Theo thông tin từ Bộ Thông tin và truyền thông, app mang tên PC COVID sẽ thay thế và tích hợp các ứng dụng phòng chống COVID-19 hiện nay. App này đang trong quá trình đàm phán để đưa lên hai chợ ứng dụng Google Play và Apple Store.

Dự kiến đưa hơn 10.000 dân vùng dịch về, Phú Yên xử lý ra sao?

TTO - Phú Yên dự kiến đón 10.000 - 12.000 người dân từ TP.HCM về quê, trong khi tình hình dịch COVID-19 tại tỉnh chưa được chặn đứng và phải tiếp tục kéo dài giãn cách theo chỉ thị 16/CT-TTg.

Từ Hà Nội đi TP.HCM công tác phải được cấp có thẩm quyền cho phép

TTO - Chiều 9-7, Sở Y tế thành phố Hà Nội đã có văn bản khẩn yêu cầu toàn thành phố thực hiện các giải pháp để tăng cường giám sát người về từ vùng dịch.

Nhận mã QR tờ khai y tế qua Zalo, khỏi chụp hình lưu điện thoại

TTO - Vĩnh Phúc và Hải Dương là 2 địa phương đầu tiên áp dụng hình thức trả mã QR sau khi khai báo y tế cho người dân qua ứng dụng Zalo trên smartphone.

Viettel công bố góp 450 tỉ đồng vào quỹ vắc xin

TTO - Ngày 4-6, Tập đoàn Công nghiệp - viễn thông Quân đội (Viettel) công bố đóng góp 450 tỉ đồng vào quỹ vắc xin phòng COVID-19.

Không đi đâu có cần khai báo y tế? Cạnh nhà có người bệnh, khai báo như thế nào?

TTO - Đến sáng 21-5, số ca mắc COVID-19 trong đợt dịch này (tính từ ngày 27-4) ở nước ta đã là gần 1.800 ca, nhiều nhất trong 4 đợt dịch. Để sớm ngăn dịch, Bộ Y tế khuyến khích người dân khai báo y tế.

Hai trường hợp nhập cảnh trái phép ngay cửa khẩu Long Bình nghi mắc COVID-19

TTO - Hai vợ chồng người Campuchia vừa nhập cảnh trái phép tại khu vực cửa khẩu Long Bình đã được đưa vào phòng chữa trị COVID-19 huyện An Phú, An Giang nên không có F1, F2. Hiện 2 người này đã có kết quả xét nghiệm dương tính, nghi ngờ mắc COVID-19.

Nhiều trường đại học làm trang khai báo y tế riêng cho sinh viên, giảng viên

TTO - Đến sáng nay 3-5, có thêm nhiều trường đại học ở TP.HCM ra thông báo yêu cầu giảng viên, sinh viên phải thực hiện khai báo y tế nếu rời khỏi TP.HCM dịp lễ 30-4 và 1-5.

Khách đi lại đông đúc dịp 30-4, Tân Sơn Nhất 'hóa giải' ùn tắc ra sao?

TTO - Tân Sơn Nhất đã đón lượng khách thông qua cảng ngày 29-4 đạt 102.000 lượt, dự kiến ngày 30-4 sẽ đạt 96.000 lượt khách. Các giải pháp giảm ùn tắc bên trong sân bay dịp lễ cơ bản đã tạo được thông thoáng trong 2 ngày gần đây.