15/06/2019 18:28 GMT+7

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí 'tăng nhiệt' Novaland Expo 2019

HỒNG KHÁNH
HỒNG KHÁNH

Novaland Expo 2019 tiếp tục đón đông đảo lượt khách đến tham quan trong ngày triển lãm thứ 2.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tăng nhiệt Novaland Expo 2019 - Ảnh 1.

Khách tham quan chuỗi dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại triển lãm

Đặc biệt, mô hình tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn là NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng (second home) đã thu hút lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tăng nhiệt Novaland Expo 2019 - Ảnh 2.

Gia đình anh Lê Quốc Trí hào hứng với các sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng giải trí “tất cả trong một” và cũng là khách hàng may mắn nhận được phần thưởng trong chương trình rút thăm may mắn.

Cũng trong khuôn khổ ngày thứ 2 của triển lãm, hội thảo chủ để "Thị trường BĐS nghỉ dưỡng - cơ hội nào cho second home?" đã diễn ra tại sân khấu chính với sự tham gia của bà Cao Thị Ngọc Lan - phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, bà Dương Thùy Dung - giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, luật sư Trương Thị Hòa - Đoàn luật sư TP.HCM.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tăng nhiệt Novaland Expo 2019 - Ảnh 3.

Các chuyên gia đã cùng đưa ra những nhận định, thảo luận tiềm năng phát triển du lịch biển, cơ hội phát triển cho bất động sản second home…

Tại triển lãm, Tập đoàn Novaland cũng đã giới thiệu một số dự án BĐS nhà ở và đô thị sinh thái đặt tại các vị trí quan trọng của Q.2, Q.9, Q.Tân Phú (TP.HCM) và Đồng Nai.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tăng nhiệt Novaland Expo 2019 - Ảnh 4.

Khách tham quan các dự án BĐS nhà ở tại TP. HCM

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tăng nhiệt Novaland Expo 2019 - Ảnh 5.

Dự án Aqua City - "tác phẩm" đầu tiên thuộc mô hình đô thị sinh thái thu hút đông đảo khách hàng tham quan

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động trải nghiệm rất thú vị như vũ hội đường phố, khu vui chơi trẻ em … thu hút các gia đình vào dịp cuối tuần.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tăng nhiệt Novaland Expo 2019 - Ảnh 6.

Tại Expo 2019, Novaland cũng hân hạnh phát hành đợt thẻ thành viên đầu tiên của chương trình khách hàng thân thiết NOVALOYALTY, được"trao tay" đến quý khách hàng thân thiết trong 3 ngày diễn ra triển lãm

Novaland Expo 2019 sẽ kéo dài trong 03 ngày (từ ngày 14 -16/6/2019) tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2. Tham khảo thông tin chi tiết tại Website: www.novaland.com.vn; Hotline: 1900 63 6666 (ext 6)

HỒNG KHÁNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên