Thứ 3, ngày 1 tháng 12 năm 2020

Tố cáo thanh niên làm quen bé 14 tuổi qua Facebook, quan hệ tình dục có thai

11/06/2019 14:04 GMT+7

TTO - Quen nhau qua mạng xã hội Facebook, sau 1 thời gian dài cả hai nảy sinh tình cảm, thiếu nữ 14 tuổi và bạn trai 19 tuổi rủ nhau vào quán cà phê chòi, tại đây cả hai đã quan hệ với nhau 3 lần dẫn đến thiếu nữ mang thai.

Ngày 11-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ một vụ người dân trình báo con gái của bà bị một nam thanh niên giao cấu dẫn đến có thai.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng tháng 3-2018, em N.Y.N. (14 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước) có quen Nguyễn Văn Phúc (19 tuổi, ngụ xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) trên mạng xã hội Facebook. Cả hai thường xuyên nhắn tin qua lại trên Facebook và có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau.

Đến tháng 1-2019, Phúc nhắn tin hẹn N. đi chơi và được N. đồng ý. Sau đó, Phúc lấy xe máy của mình đưa N. đến một quán cà phê chòi ở khu 1, thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước. Tại đây, Phúc và N. đã quan hệ với nhau 3 lần.

Ngày 5-6, bà P.T.K. (37 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Phước, huyện Tân Phước) phát hiện con gái mình có nhiều biểu hiện nghi vấn như: ngực, bụng, mông… to hơn bình thường nên đi mua que thử thai cho con gái thử. Kết quả kiểm tra phát hiện  N. đã mang thai.

Đến ngày 6-6 bà K. đưa N. đến Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang để khám thai, qua kết quả siêu âm N. mang thai sống 27 tuần tuổi.

Sau đó, bà K. dẫn con gái đến Công an huyện Tân Phước tố giác về hành vi của Phúc.

Hiện cơ quan Công an huyện Tân Phước đang điều tra xác minh làm rõ về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi. 

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận