Thứ 6, ngày 21 tháng 1 năm 2022

Tinh mắt mới thấy 'tử thần' phía sau bé gái

11/08/2019 14:19 GMT+7

TTO - Cô bé học sinh tên Brook Mills sống ở bang Alabama (Mỹ) có lẽ bị một phen khiếp vía khi nhìn lại những bức ảnh mình đã đăng trên mạng xã hội.

Tinh mắt mới thấy tử thần phía sau bé gái - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến cô bé Brook Mills nổi tiếng một cách không mong đợi - Ảnh: FBNV

Theo trang tin tức MyStateline của Mỹ, chuyện hi hữu xảy ra sau khi cô bé học sinh Brook Mills đăng vài bức ảnh chụp gần ngôi nhà ở thành phố Auburn, bang Alabama, trên Facebook hôm thứ năm (9-8).

"Nhân vật chính" trở nên nổi tiếng trong nháy mắt sau khi dân mạng phát hiện trên cái cây ngay sau lưng cô bé có một... con rắn (hoặc trăn) to vật vã đang bò xuống, màu sắc của nó giống vỏ cây nên nhìn thoáng qua sẽ không để ý.

Lúc đó cô bé đang chuẩn bị đi đến trường.

Trả lời phỏng vấn MyStateline, mẹ Brook kể sáng hôm đó bà là người chụp hình cho con gái nhưng không ai để ý thấy con rắn trên cây.

Vài khoảnh khắc sau đó, người phụ nữ đã nhận ra "tử thần" nhưng cố giữ bình tĩnh để không làm con gái khoảng sợ, tránh làm con rắn giật mình mà tấn công.

"Thật khủng khiếp! Tôi gọi Brook bằng giọng nhẹ nhàng, rằng con đi ra xa cái cây đi. Nhưng có lẽ nét mặt của tôi đã cho con bé thấy có gì đó không ổn" - người mẹ kể lại.

Nhận xét về bức ảnh, một số chuyên gia đánh giá con bò sát có thể là loài trăn, không có độc nhưng vết cắn cũng rất đau.

Trước đây người ta từng ghi nhận một số trường hợp trăn đói quấn người, đặc biệt nếu trên người nạn nhân có mùi thức ăn động vật.

Bức ảnh này là lời cảnh báo "mọi thứ đã quá trễ"? Bức ảnh này là lời cảnh báo 'mọi thứ đã quá trễ'?

TTO - Bức ảnh đàn chó kéo xe chân ngập trong nước ở Greenland khiến cộng đồng thế giới giật mình và được chia sẻ mạnh trên mạng cuối tuần qua. Liệu có còn kịp để chống biến đổi khí hậu?

PHÚC LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận