Tag: tình cảm vợ chồng

Tình nhạt phai sau khi cưới, vì ai?

Tình yêu nhạt nhòa theo thời gian là điều có thật khi vợ chồng tuy cùng chung một mái nhà nhưng lại thiếu cảm thông, ít chia sẻ và mạnh ai nấy sống.

Nếu một ngày ta thấy chán nhau

Chán nản trong hôn nhân là trạng thái mà các cặp vợ chồng hầu như đã từng trải qua ở giai đoạn nào đó trong cuộc đời mình.

Nghi án chồng đâm vợ rồi tự sát chiều tối mùng 5 Tết

Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ chồng đâm vợ trọng thương rồi tự sát, xảy ra vào chiều tối mùng 5 Tết.

Chồng dùng chày đánh chết vợ vì hàn gắn tình cảm không thành

TTO - Tìm đến nơi vợ đang thuê trọ với mục đích hàn gắn tình cảm vợ chồng nhưng không thành và nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, Phạm Văn Tám đã dùng chày đánh chết vợ và dùng súng ngắn bắn một người đàn ông trọng thương.

Thấy tôi bước cà nhắc là cái ông đây lại chọc: 'Ủa, sao mà ưa tráng niềng dữ?

TTO - Càng nhiều tuổi, tụi tôi càng bỡn cợt nhiều hơn. Cũng không dám lấy chuyện người, việc đời ra châm chọc, cứ chăm chăm vô nhau mà tiếu lâm các kiểu, xàm xì đủ trò.

Được - có - đôi

TTO - Đó là một ngày hơi khác thường một chút. Như là sinh nhật của chồng hoặc vợ, ngày cưới... Và vẫn như hồi giờ, như mọi năm, chúng tôi không tổ chức tiệc tùng.

Giận nhau nói chuyện bằng... giấy

TTO - “Vợ tôi giờ đây chỉ nói chuyện với tôi bằng giấy hoặc nhờ con nói giúp” - bạn đọc P.P. chia sẻ. Hay “Anh ấy giờ chỉ giao tiếp với tôi bằng tin nhắn. Tôi phải làm sao đây?...” - người vợ tên Quỳnh kể...

Ghen sao để không 'tiền mất tật mang'?

TTO - Nếu đàn bà chỉ có mỗi "nghề" ghen chồng, cuộc sống sẽ rất bức bối. Còn thả chồng "xã hội hóa", không chừng tiền mất bệnh mang, yêu thương tàn lụi.

Audio VHGT kỳ 388: Mình ơi, tôi gọi là nhà

TTO - Mình ơi! Tôi gọi là nhà - Nhà tôi! Tôi gọi mình là nhà tôi…Câu thơ giản dị của nhà thơ Bùi Giáng gợi lên tình cảm mặn nồng dành cho người bạn đời. Nơi nào có người vợ, người chồng yêu thương, nơi đó gọi là nhà.