13/10/2022 13:48 GMT+7

Chồng dùng chày đánh chết vợ vì hàn gắn tình cảm không thành

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Tìm đến nơi vợ đang thuê trọ với mục đích hàn gắn tình cảm vợ chồng nhưng không thành và nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, Phạm Văn Tám đã dùng chày đánh chết vợ và dùng súng ngắn bắn một người đàn ông trọng thương.

Chồng dùng chày đánh chết vợ vì hàn gắn tình cảm không thành - Ảnh 1.

Hiện trường khu vực xảy ra vụ án - Ảnh: H.PHONG

Ngày 13-10, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết khoảng 6h cùng ngày, đơn vị nhận được thông tin về vụ án xảy ra tại khu vực tổ 47A, khu 5, phường Hà Phong, TP Hạ Long.

Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp Công an TP Hạ Long khẩn trương triển khai lực lượng, bắt giữ được nghi phạm gây án là Phạm Văn Tám (48 tuổi, trú tại phường Hùng Thắng, TP Hạ Long).

Kết quả điều tra bước đầu xác định, năm 2008, Phạm Văn Tám kết hôn cùng với bà P.T.H. (47 tuổi, trú tại khu 5, phường Hà Phong, TP Hạ Long). Trong quá trình chung sống, giữa Tám và bà H. nảy sinh mâu thuẫn nên cả hai sống ly thân được một thời gian.

Gần đây, khi biết bản thân bị bệnh ung thư, Tám mong muốn được hàn gắn tình cảm vợ chồng với bà H. nhưng không được đồng ý.

Ngày 13-10, Tám tiếp tục tìm đến nhà bà H. đang thuê để khuyên vợ hàn gắn tình cảm nhưng không thành và hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc xô xát, Tám dùng chày đập vào đầu bà H. khiến bà chết tại chỗ.

Sau đó Tám tiếp tục dùng súng ngắn bắn ông P.T.L. (người mà ông Tám nghi ngờ là tình nhân của vợ) bị thương (hiện tại sức khỏe của ông L. đã ổn định).

Tám đã bị tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đang đi tuần tra vũ trang phát hiện, bắt giữ và thu giữ khẩu súng. Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định.

Vụ ‘vợ chết, chồng thoi thóp’: Chồng giết vợ vì nghi có bạn trai Vụ ‘vợ chết, chồng thoi thóp’: Chồng giết vợ vì nghi có bạn trai

TTO - Chỉ vì nghi ngờ vợ có bạn trai, dù không có chứng cứ gì, nhưng người chồng vẫn dùng búa, dao giết chết vợ trong đêm, sau đó anh ta tự tử nhưng không chết.

TIẾN THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên