14/04/2023 19:28 GMT+7

Tin tức giải trí 14-4: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu

Tin tức đáng chú ý: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu; Sao Việt bị tung tin thất thiệt; Ngọc Châu dọn rác; Hồ Ngọc Hà làm Love Songs tại Đà Nẵng.


Tin tức giải trí 14-4: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu - Ảnh 1.

Từ trái qua: Bảo An, Lan Ngọc, Hồ Ngọc Hà - Ảnh: Facebook nhân vật

* Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu 

Trong buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 14-4, Xuân Lan đã làm rõ thông tin cho rằng cô trục lợi, ăn chặn tiền đám tang của đạo diễn Vũ Minh.

Cô nói: "Thời gian qua, có nhiều tin đồn về việc tôi làm giả tin nhắn dặn dò trước khi mất của anh Vũ Minh từ bệnh viện với mục đích chiếm đoạt tài sản hay dàn dựng hiện trường giả khi anh Vũ Minh mất đến trục lợi, ăn chặn tiền phúng điếu…

Tôi khẳng định không làm những điều đó và sẵn sàng đối chất với nhiều bên. Những thông tin này xúc phạm, ảnh hưởng đến nhiều người, trong đó có tôi. Tôi muốn làm rõ để lấy lại sự trong sạch của mình".

Tin tức giải trí 14-4: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu - Ảnh 2.

Người mẫu Xuân Lan - Ảnh: Facebook nhân vật

* Nhiều sao Việt bị tung tin đồn 

Gần đây, ca sĩ Bảo An "Xúc xắc xúc xẻ" bị người lạ liên tục chửi bới, xúc phạm, vu khống, dọa tạt a xít. 

Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn vừa sinh con, hút mỡ bụng vì xuất hiện vết nhăn, vết rạn ở bụng. Trước đó, cô đăng ảnh ru cháu ngủ vào năm 2022 và bị đồn bí mật sinh con, công khai con ruột...

Tin tức giải trí 14-4: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc từng nhận tin đồn không hay vì bức hình ru cháu ngủ - Ảnh: Facebook nhân vật

Trước đó, tại đám tang nghệ sĩ Vũ Linh, nhiều tin thất thiệt, câu view như “Hoài Linh thay mặt công bố di chúc của Vũ Linh”, “Tài Linh xuống sân bay trực tiếp đến viếng đám tang Vũ Linh”... Những video này đạt hàng trăm ngàn lượt xem.

Ngoài ra, tin nghệ sĩ qua đời cũng được tung thường xuyên khiến một số nghệ sĩ bị ảnh hưởng.

* Ngọc Châu gom túi ni lông dọc TP.HCM 

Sáng 14-4, Ngọc Châu, Lý Thành Cơ tham gia chương trình Cùng gom nào cho trái đất xanh. Chương trình được tổ chức để nâng cao ý thức cộng đồng về tác động của ni lông dùng một lần. Khách mời sẽ thu gom túi ni lông đã qua sử dụng để tái chế.

Tin tức giải trí 14-4: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu - Ảnh 6.

Hoa hậu Ngọc Châu và tác giả Lý Thành Cơ tại chương trình - Ảnh: THÁI THÁI

“Đến với chương trình, Châu biết rất nhiều sản phẩm được làm từ chất liệu giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Khi gom được ít ni lông thì đây là tín hiệu đáng mừng, cho thấy chúng ta đã có những nhận thức về môi trường, hành động tích cực để bảo vệ Trái đất”, Ngọc Châu nói.

Sau khi thu gom ni lông tại các trạm ở các quận huyện, túi ni lông được di chuyển đến Limloop - cơ sở sản xuất túi từ ni lông tái chế của người khuyết tật. 

* Hồ Ngọc Hà làm Love Songs tại Đà Nẵng 

Dự án âm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà sẽ diễn ra vào ngày 3-6 tại Bà Nà Hills (Đà Nẵng).

Chia sẻ về dự án, Hồ Ngọc Hà cho biết cô sẽ thể hiện các ca khúc được yêu thích của Love Songs trong phần 1. Phần 2 sẽ là những ca khúc của thập niên 2000.

Tin tức giải trí 14-4: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu - Ảnh 7.

Love Songs của Hồ Ngọc Hà sẽ diễn ra tại Đà Nẵng - Ảnh: Facebook nhân vật

“Những ca khúc luôn được khán giả thuộc nằm lòng trong ký ức sẽ được Hà mang đến trong show để tất cả chúng ta đều có thể hòa giọng cùng nhau. Mong rằng ý tưởng này sẽ được mọi người yêu thích, tạo nên sự bùng nổ và thăng hoa”, Hồ Ngọc Hà nói.

* Châu Tinh Trì hối hận với Ngô Mạnh Đạt

Nhân dịp tài khoản mạng xã hội đạt 1 triệu lượt theo dõi, Châu Tinh Trì nhận trả lời câu hỏi của người hâm mộ. Trong số những câu hỏi, Châu Tinh Trì tâm đắc với câu hỏi liên quan đến cố diễn viên Ngô Mạnh Đạt. 

Tin tức giải trí 14-4: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu - Ảnh 8.

Ngô Mạnh Đạt (trái) và Châu Tinh Trì - Ảnh: HK01

Châu Tinh Trì cho biết điều mà nam tài tử muốn nói với người bạn diễn lâu năm là “I love you. Tôi hối hận vì chưa từng tự nói ra câu đó với anh ấy".

Ngô Mạnh Đạt là người gắn liền với sự nghiệp của Châu Tinh Trì. Họ hợp tác với nhau qua nhiều phim như Thánh bài, Trường học uy long, Vua phá hoại, Quan xẩm lốc cốc...

Tin tức giải trí 13-4: YG bác tin đồn Rosé (BlackPink) hút cần saTin tức giải trí 13-4: YG bác tin đồn Rosé (BlackPink) hút cần sa

Một số tin tức đáng chú ý: YG bác tin Rosé (BlackPink) hút cần sa; Võ Hạ Trâm muốn đưa nhạc Việt sang Ấn Độ; Đề nghị đưa nghệ sĩ Mạc Can vào trung tâm dưỡng lão.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên