Bé Bảo An rủ Ben Lee làm MV gọi các bạn nhỏ ra ngoài chơi

05/06/2019 14:43 GMT+7

TTO - Bảo An mong những hoạt cảnh vui chơi ngoài trời trong MV Liên khúc 'Chú ếch con - Con cào cào - Hai con thằn lằn remix' cùng giai điệu sôi động sẽ phần nào tạo động lực kéo các bạn nhỏ ra ngoài vận động và chơi đùa nhiều hơn.

Bé Bảo An rủ Ben Lee làm MV gọi các bạn nhỏ ra ngoài chơi - Ảnh 1.

Với ca từ, giai điệu vui tươi, nhí nhảnh cùng hoạt cảnh gần gũi với trẻ thơ, MV Liên khúc Chú ếch con - Con cào cào - Hai con thằn lằn remix sẽ là cách giúp các phụ huynh dễ dàng "thuyết phục" các bé chăm ra ngoài vận động nhiều hơn, nâng cao sức khỏe trong mùa hè này - Ảnh: POPS

Bé Bảo An và Ben Lee cùng nhiều bạn nhỏ đi chơi "thả ga", ăn kem và ca hát thỏa thích. Những khoảnh khắc đáng yêu đó đã được cô bé ca sĩ nhí này ghi lại trong MV Liên khúc Chú ếch con - Con cào cào - Hai con thằn lằn remix.

Bé Bảo An và Ben Lee hát liên khúc Chú ếch con - Con cào cào - Hai con thằn lằn remix

Ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng những tài năng ca hát, diễn xuất, ngay từ lúc 5 tuổi, bé Nguyễn Ngọc Bảo An (sinh năm 2006) đã có được những sản phẩm âm nhạc thiếu nhi được nhiều khán giả tại khu vực phía Nam yêu thích.

Trong các clip của Bảo An, có ba clip âm nhạc nằm trong số những clip Việt Nam đạt nhiều lượt xem nhất trên YouTube gồm: Xúc xắc xúc xẻ (hơn 343 triệu lượt xem), Mẹ ơi tại sao (hơn 179 triệu lượt xem), Bé chút chít (hơn 126 triệu lượt xem)

Hè này, cô ca sĩ nhí "triệu view" Bảo An vừa rủ "hoàng tử quảng cáo" Ben Lee ra mắt MV Liên khúc Chú ếch con - Con cào cào - Hai con thằn lằn remix.

Với clip mới này, Bảo An mong những hoạt cảnh vui chơi ngoài trời trong MV Liên khúc Chú ếch con - Con cào cào - Hai con thằn lằn remix cùng giai điệu sôi động sẽ phần nào tạo động lực kéo các bạn nhỏ ra ngoài vận động và chơi đùa nhiều hơn, vừa nâng cao sức khỏe vừa thoài mái tinh thần sau những ngày học tập căng thẳng.

Ben Lee và Bảo An cũng là hai bạn nhỏ đang nhận được nhiều tình cảm của các bé trong chương trình ca nhạc thiếu nhi rất được yêu thích Mầm chối lá.

Liên khúc trung thu đáng yêu của bé Bảo An và Gia Khiêm Liên khúc trung thu đáng yêu của bé Bảo An và Gia Khiêm

TTO - Cặp sao nhí Bảo An và Gia Khiêm đã thực hiện một bộ ảnh vô cùng đáng yêu và rực rỡ cho mùa Trung thu năm nay. Cả hai cũng không quên ra mắt một MV về ngày hội trăng rằm để dành tặng bạn bè cùng trang lứa.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận