Xe
21/10/2023 17:00 GMT+7

Tin tức giá xe: Hàng loạt SUV hạng B tung ưu đãi, xe mới cũng không ngoại lệ

Tương tự nhóm trên, phân khúc SUV/crossover hạng B trong thời gian gần đây cũng ghi nhận cuộc đua giảm giá ưu đãi để thu hút người mua.

Toyota Yaris Cross giảm 60-70 triệu đồng

Mẫu xe mới Toyota Yaris Cross cũng hòa vào không khí ưu đãi của thị trường nói chung - Ảnh: Đại lý Toyota/Facebook

Mẫu xe mới Toyota Yaris Cross cũng hòa vào không khí ưu đãi của thị trường nói chung - Ảnh: Đại lý Toyota/Facebook

Dù mới xuất hiện ở Việt Nam, Toyota Yaris Cross đã có khuyến mãi lớn 60-70 triệu đồng. Theo thông tin từ tư vấn bán hàng đại lý, phiên bản xăng của mẫu xe này hiện được giảm 60 triệu, còn bản hybrid giảm 70 triệu đồng.

Như vậy, giá sau khuyến mãi chỉ còn 670 và 768 triệu đồng. Mức giá này đã dễ cạnh tranh hơn so với các đối thủ, so với mức giá niêm yết bị đánh giá là khá cao (từ 730 - 838 triệu đồng). Trong khi đó, giá trung bình của nhóm SUV/crossover hạng B chỉ dao động khoảng trên 600 triệu đồng.

So với các đối thủ, Toyota Yaris Cross nổi trội hơn về công nghệ. Đây là mẫu xe duy nhất phân khúc có động cơ hybrid cùng cửa sổ trời toàn cảnh.

Hyundai Creta giảm gần 60 triệu đồng

Tin tức giá xe: Hàng loạt SUV hạng B tung ưu đãi, xe mới cũng không ngoại lệ - Ảnh 2.

Dù là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc, Hyundai Creta cũng không đứng ngoài cuộc đua kích thích người tiêu dùng - Ảnh: Đại lý Hyundai/Facebook

Tham khảo tại một đại lý ở Hà Nội, mẫu SUV của Hyundai đang được giảm trên 50 triệu đồng (tùy phiên bản). Bản tiêu chuẩn giảm từ 640 triệu còn 583 triệu đồng, tương đương hạ bớt 57 triệu đồng. Các bản cao cấp hơn cũng có mức giảm gần tương đương.

Do Hyundai Creta là xe lắp ráp trong nước, mẫu xe này còn được hưởng chính sách hỗ trợ 50% trước bạ từ Chính phủ. Từ đó, giá lăn bánh của xe cũng giảm thêm khá nhiều.

Chẳng hạn, Hyundai Creta ở Hà Nội sẽ hết hơn 38 triệu đồng lệ phí trước bạ (6% giá tính trước bạ). Kết hợp chương trình khuyến mãi của đại lý và chính sách hỗ trợ trước bạ từ Chính phủ, số tiền tiết kiệm được lên tới trên 90 triệu đồng.

Peugeot 2008 cũng giảm giá

Peugeot 2008 thay đổi giá chính hãng, nên sẽ áp dụng cho mọi đại lý chính thức - Ảnh: Đại lý Peugeot/Facebook

Peugeot 2008 thay đổi giá chính hãng, nên sẽ áp dụng cho mọi đại lý chính thức - Ảnh: Đại lý Peugeot/Facebook

Giá niêm yết Peugeot 2008 cũng đã thay đổi, với bản Active nay là 749 triệu, còn bản GT-Line chỉ còn 789 triệu đồng.

Mẫu xe này cũng được lắp ráp trong nước nên được hưởng chính sách hỗ trợ 50% trước bạ từ Chính phủ. Khoản lệ phí tiết kiệm được lên tới trên 50 triệu đồng (khi áp mức 6% tại Hà Nội).

Xe gầm cao giảm giá chưa từng có, nhiều nhất tới 280 triệu đồngXe gầm cao giảm giá chưa từng có, nhiều nhất tới 280 triệu đồng

Xu hướng xe SUV giảm giá hàng loạt trên thị trường là không thể tránh khỏi, khi sức mua có xu hướng đi xuống.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên