Tag: tín nhiệm thấp

Chủ tịch Bạc Liêu Phạm Văn Thiều đạt 30/42 phiếu tín nhiệm cao

Ngày 28-10, HĐND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức phiên họp chuyên đề để thực hiện một số công việc thuộc thẩm quyền, trong đó có thông qua quy hoạch tỉnh Bạc Liêu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang nhận nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất

Theo kết quả được Quốc hội công bố, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - Đại tướng Phan Văn Giang là người nhận nhiều phiếu tín nhiệm cao nhất.

Quốc hội hoàn thành lấy phiếu tín nhiệm: Hệ quả pháp lý nào với người nhiều tín nhiệm thấp?

Đến trưa 25-10, Quốc hội đã tiến hành việc lấy phiếu tín nhiệm 44 chức danh do Quốc hội bầu, phê chuẩn bằng hình thức bỏ phiếu kín. Tuổi Trẻ Online sẽ nhanh chóng cập nhật kết quả, mời bạn đọc đón xem.

Đề xuất bỏ phiếu tín nhiệm với lãnh đạo nhận 30-35% phiếu tín nhiệm thấp

Có ý kiến đại biểu Quốc hội đề nghị lấy phiếu tín nhiệm với người đã có thông báo nghỉ công tác chờ nghỉ hưu, thông báo nghỉ hưu để tự soi, tự sửa.

Làm rõ cơ sở quy định cán bộ tín nhiệm thấp, không quá 10 ngày phải từ chức

Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đề nghị lý giải rõ hơn cơ sở của việc xác định mốc thời hạn quy định cán bộ tín nhiệm thấp, không quá 10 ngày phải từ chức.

Cán bộ có tín nhiệm thấp sẽ bị miễn nhiệm

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiều lần nhấn mạnh danh dự, liêm sỉ là điều thiêng liêng, quý trọng nhất của mỗi con người.

Phó bí thư huyện ủy nhận tin nhắn đe dọa bị điều động làm việc khác

TTO - Ông Phan Văn Hiếu - phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành (Quảng Ngãi), người được cho là "cứng rắn" trong việc đấu tranh chống tiêu cực, người từng bị nhắn tin đe dọa - vừa nhận quyết định điều động làm việc khác.

Từng hành hung dân, tín nhiệm thấp vẫn tái cử chủ tịch mặt trận

TTO - Dư luận huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) đang 'dậy sóng' khi ông Vì Văn Hà (41 tuổi) từng hành hung dân, nhiều phiếu tín nhiệm thấp, đang bị kỷ luật Đảng, chính quyền nhưng vẫn tái cử chức chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn.

Bí thư, chủ tịch tỉnh Thanh Hóa không có phiếu 'tín nhiệm thấp'

TTO - Ông Nguyễn Đình Xứng, chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và ông Trịnh Văn Chiến - bí thư Tỉnh ủy không có phiếu tín nhiệm thấp khi lấy HĐND lấy phiếu tín nhiệm.

4 giám đốc Sở của Nghệ An ít được ‘tín nhiệm cao’

TTO - Giám đốc của 4 sở Du lịch, Thông tin - truyền thông, Công thương và Văn hóa - thể thao cùng có số phiếu tín nhiệm cao chỉ chiếm từ 46-55%.