Tag: tìm việc làm

Công an Cà Mau tiếp nhận trình báo hai vụ lừa đảo hơn 8 tỉ đồng qua Facebook

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cà Mau đã tiếp nhận đơn trình báo của các nạn nhân trong hai vụ lừa đảo hơn 8 tỉ đồng qua Facebook.

Việc và người luẩn quẩn tìm nhau

Thống kê tháng 5 từ Cổng thông tin việc làm TP.HCM: có 8.568 người tìm việc trong khi có tới 48.837 vị trí cần tuyển, chủ yếu lao động phổ thông.

Cảm động chuyện chàng trai bỏ phố về quê

Không chịu nổi thành phố chật chội, sống chồng lên nhau... thằng Vàng quyết định về quê và câu chuyện cảm động đằng sau đó...

Bạn trẻ TP.HCM chi hàng chục triệu đồng học nghề 'tay trái'

Nhiều bạn trẻ đã chi hàng chục triệu đồng để học thêm nghề viết thư pháp, đồ họa, làm bánh... để tăng khả năng tìm kiếm việc làm.

Độc lạ livestream tuyển dụng, lướt TikTok chốt việc làm

Để tìm đủ lao động, có công ty mở kênh livestream tuyển dụng trên TikTok, trả lời câu hỏi về tiền lương, bảo hiểm xã hội, yêu cầu công việc.

Nhật Bản cho phép nhiều sinh viên nước ngoài ở lại làm việc

Chính phủ Nhật Bản đã nới lỏng các quy định về thị thực để mở rộng phạm vi ngành nghề sinh viên nước ngoài được phép ở lại và tìm việc làm ở nước này.

Đằng sau chuyện gia đình 7 người trên xe máy ngược xuôi giữa giá rét

Theo lãnh đạo địa phương, gia đình 7 người ngược xuôi trên xe máy hàng trăm cây số những ngày qua là để tìm việc mưu sinh, trả nợ cho căn nhà ở quê.

Việc nào có mức tăng lương tốt năm 2024?

Một khảo sát về lương năm 2024 cho thấy năng lực hợp tác sẽ là yêu cầu chính trong nhiều vai trò, nổi bật nhất ở lĩnh vực pháp lý, tài chính, nhân sự.

Thanh niên xăm mình, dù có xóa cũng mất cơ hội đi lao động ở Nhật

Một trong những tiêu chuẩn để tuyển chọn nam thanh niên tham gia chương trình thực tập kỹ thuật đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản là không xăm mình, kể cả hình xăm đã xóa.

Sinh viên tìm việc trên Facebook, bị lừa từ mạng ra đời

580.000 đồng với một sinh viên đang tìm việc như tôi là khoản tiền lớn. Nhưng sức hấp dẫn của công việc sắp tới còn hấp dẫn hơn...