Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Tìm thêm được 3 thi thể trong vụ sạt lở đất ở Hòa Bình

15/10/2017 14:36 GMT+7

TTO - Trưa 15-10, lực lượng tìm kiếm tỉnh Hòa Bình đã tìm thêm được 3 thi thể trong vụ lở đất vùi lấp 18 người tại xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, Hòa Bình.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều cùng ngày, ông Đinh Công Sứ - chủ tịch UBND huyện Tân Lạc - cho biết ba thi thể vừa tìm thấy được xác định thuộc hộ ông Đinh Công Huynh, gia đình có 5 người bị vùi lấp trong vụ sạt lở. 

Ngoài thi thể ông Đinh Công Huynh được tìm thấy ngày đầu tiên, trưa nay lực lượng tìm kiếm đã tìm được thi thể vợ ông Huynh và con, cháu ông Huynh. 

Như vậy, tính đến trưa 15-10, lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm đã tìm thấy 13 thi thể trong số 18 người bị lở đất vùi lấp tại xóm Khanh. 

"Hiện các lực luọng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 5 người còn mất tích" - ông Sứ cho biết. 

Với ba thi thể được tìm thấy, sau khi hoàn tất các thủ tục, các cơ quan, đoàn thể và xóm làng sẽ thực hiện các nghi lễ mai táng cho gia đình.

Trận sạt lở đất kinh hoàng tại xã Phú Cường xảy ra vào rạng sáng 12-10 đã vùi lấp 4 ngôi nhà với 18 người đang sinh sống. 

Thông tin từ các lực lượng đang cứu hộ cứu nạn tại hiện trường cho biết khi vụ sạt lở xảy ra, toàn bộ các thành viên của bốn hộ bị nạn trong đêm đều đang ngủ.

XUÂN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận