Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021

Tìm thấy thi thể cô lái đò nghi bị cướp, giết trên sông Tiền

30/04/2018 11:49 GMT+7

TTO - Công an Tiền Giang cho biết đã tìm thấy thi thể của cô lái đò mất tích ngày 28-4 trên sông Tiền thuộc địa bàn TP Mỹ Tho. Bước đầu cảnh sát nhận định nạn nhân bị cướp, giết.

Cơ quan cảnh sát điều tra đang lấy lời khai và điều tra nguyên nhân người phụ nữ bị giết - Video: HOÀI THƯƠNG

Nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị Lệ Khanh (42 tuổi, ngụ xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho), làm nghề lái đò du lịch. 

Thi thể chị Khanh được tìm thấy trôi trên sông Tiền (đoạn qua phường Tân Long, TP Mỹ Tho).

"Bước đầu cơ quan cảnh sát điều tra nhận định nạn nhân nghi bị cướp, giết. Hiện cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra truy bắt hung thủ. Một số tài sản gồm tiền, vàng bị mất trị giá khoảng 60 triệu đồng", một cán bộ điều tra cho biết.

Tìm thấy thi thể cô lái đò nghi bị cướp, giết trên sông Tiền - Ảnh 2.

Chiếc đò du lịch chị Khanh thường lái, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Theo kết quả điều tra, khoảng 22h30 đêm 28-4, anh Trần Văn Hiếu (35 tuổi, quê Bến Tre), người làm công trên bè cá cho gia đình anh Nguyễn Mộng Nguyên (46 tuổi, ngụ khu phố Tân Bình, phường Tân Long, TP Mỹ Tho), phát hiện đò du lịch mang biển kiểm soát TG-8243 không có người lái trôi dạt trên sông Tiền từ hướng cầu Rạch Miễu về Vàm Kỳ Hôn. 

Anh Hiếu kéo chiếc đò cột vào bè cá. Đến sáng 29-4, gia đình anh Nguyên qua xem thì phát hiện trên buồng lái chiếc đò có nhiều vết máu vương vãi và con dao Thái Lan, nghi vấn có án mạng nên trình báo cơ quan công an.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong buồng lái chiếc đò có nhiều vật dụng bị xáo trộn, nhiều máu dính trên một chiếc áo và vương vãi khắp nơi cùng một con dao Thái Lan cán vàng.

Tìm thấy thi thể cô lái đò nghi bị cướp, giết trên sông Tiền - Ảnh 3.

Vết máu dính đầy trên chiếc áo và con dao Thái Lan nằm ở phía sau buồng lái của chị Khanh - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Theo người thân của chị Khanh, chị đã ly dị chồng và có một con. Chị Khanh không có nhà cửa, sống và hành nghề đưa rước khách bằng chiếc đò gỗ 12 chỗ ngồi này.

Đêm trước, chị có đưa một nhóm khách trên sông Tiền, sau đó không thấy tung tích. Chị Khanh có đeo nhiều nữ trang có giá trị trên người.

Hiện cơ quan công an đang ráo riết tập trung lực lượng truy bắt hung thủ gây án để phục vụ cho công tác điều tra.

Phát hiện đò du lịch trôi dạt trên sông Tiền, cô lái đò mất tích Phát hiện đò du lịch trôi dạt trên sông Tiền, cô lái đò mất tích

TTO - Chiếc đò du lịch được phát hiện trôi dạt trên sông Tiền thuộc địa bàn thành phố Mỹ Tho lúc nửa đêm với nhiều vết máu vương vãi và con dao Thái Lan. Cô lái đò và cũng là chủ nhân chiếc đò được xác định sau đó đã mất tích.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận