Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

Tìm thấy thi thể 2 người đi rừng bị vùi dưới đất đá sau 14 ngày mất tích

31/10/2020 19:36 GMT+7

TTO - Chiều 31-10, thi thể hai người đi rừng mất tích 14 ngày trước đã được tìm thấy dưới lớp đất đá của vụ sạt lở tại trạm bảo vệ rừng Thác Voi.

Tìm thấy thi thể 2 người đi rừng bị vùi dưới đất đá sau 14 ngày mất tích - Ảnh 1.

Sạt lở đã san phẳng trạm bảo vệ rừng Thác Voi và vùi luôn hai người đi rừng - Ảnh: L.T

Tối 31-10, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình xác nhận lực lượng tìm kiếm của đơn vị này vừa tìm thấy thi thể hai người đi rừng mất tích 14 ngày trước. Cả hai đều bị vùi dưới lớp đất đá trong vụ sạt lở tại trạm bảo vệ rừng Thác Voi, thuộc Lâm trường Trường Sơn (xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).

Sau khi tìm thấy, đơn vị này đã bàn giao thi thể hai người này cho chính quyền địa phương và gia đình đưa về lo mai táng.

Trước đó, vào ngày 17-10, UBND xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch có thông báo về việc có 2 người dân của xã này là ông Đàm Tuyên (66 tuổi) và Đàm Vịnh (57 tuổi) làm nghề rừng bị mất tích ở khu vực rừng thuộc Lâm trường Trường Sơn.

Thông tin cho biết hai người này đi từ xã Trường Sơn về nhà, đến địa phận trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi, thuộc địa phận xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh thì gặp mưa to, nước dâng cao, đường sạt lở nên không thể về nhà. Đến tối 18-10, một vụ sạt lở đất đã vùi lấp toàn bộ trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi. Nhận định ông Tuyên và Vịnh có thể đã gặp nạn khi dừng nghỉ tránh lũ tại khu vực này nên lực lượng tìm kiếm đã huy phương tiện và nhân lực lên đào bới ở đây nhiều ngày qua, đến chiều 31-10 thì hai thi thể được tìm thấy.  

Đi hái bần lúc triều cường lớn, hai người phụ nữ bị lật ghe mất tích Đi hái bần lúc triều cường lớn, hai người phụ nữ bị lật ghe mất tích

TTO - Ngày 20-10, lực lượng chức năng huyện Mỏ Cày Nam (Bến Tre) cho biết các đơn vị cùng người dân địa phương đang tích cực tìm kiếm hai nạn nhân nữ mất tích trên sông Mỏ Cày do bị lật ghe khi đang đốn dừa nước.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận