Tìm thấy bé sơ sinh trong túi nilông treo trên xe máy bên đường

11/06/2019 14:27 GMT+7

TTO - Một cháu bé sơ sinh bị bỏ vào túi nilông rồi treo trên chiếc xe máy vừa được người dân địa phương tìm thấy, đưa đến cơ sở y tế chăm sóc. Hiện sức khỏe bé đã ổn định.

Tìm thấy bé sơ sinh trong túi nilông treo trên xe máy bên đường - Ảnh 1.

Bé sơ sinh bị bỏ rơi được người dân phát hiện và cứu sống kịp thời - Ảnh: C.C.

Trưa 11-6, ông Nguyễn Tấn Linh - chủ tịch UBND xã Tịnh Bắc (huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) - cho biết bé sơ sinh bị bỏ trong túi nilông treo trên xe máy ven đường được người dân phát hiện đã ổn định sức khỏe.

Theo đó, vào tối 10-6 người dân địa phương khi nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh nên tiến hành kiểm tra. Khi đến gần ngã ba khu vực xã Tịnh Bắc thì thấy một chiếc xe máy dựng ven đường, trên xe có treo một bọc nilông. Khi đến gần, người dân bất ngờ phát hiện một bé sơ sinh được bỏ bên trong túi nilông, còn nguyên dây rốn.

Ngay sau đó, người dân báo vụ việc với chính quyền địa phương và đưa cháu bé đến cơ sở y tế sơ cấp cứu. Tiếp đó, bé sơ sinh được chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Quảng Ngãi chăm sóc.

Thông tin từ bệnh viện cho biết sức khỏe cháu bé đã ổn định. Và hiện có nhiều nhà hảo tâm đứng ra xin chăm sóc mua sữa, quần áo cho cháu bé.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận