Tag: Bé sơ sinh bị bỏ rơi

Nghe tiếng khóc trước cổng, chủ nhà chạy ra thấy bé gái 4 tháng tuổi bị bỏ rơi

Một người dân nghe tiếng trẻ con khóc trước cổng, chạy ra kiểm tra thì thấy một bé gái khoảng 4 tháng tuổi bị bỏ rơi.

Bé gái sơ sinh bị bỏ trong bao rác, kiến bu quanh

Trong lúc đi tập thể dục, người dân nghe tiếng khóc trẻ em ở bao rác nên đến kiểm tra thì phát hiện một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn, cơ thể tím tái, khắp người bị kiến bu quanh.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trên bậc lên xuống tàu hỏa

Tổ tàu SE1, Đoàn tiếp viên đường sắt Hà Nội vừa kịp thời cứu sống một bé sơ sinh bị bỏ rơi trên bậc lên xuống.

Bé sơ sinh bị bỏ rơi tại cổng nhà thờ dưới trời giá rét

TTO - Một người dân xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, Nam Định trong lúc ra ruộng hái rau vào sáng sớm thì phát hiện bé trai sơ sinh nặng 1,3kg bị bỏ rơi tại cổng nhà thờ Phương Đê trong tiết trời giá rét.

Hai bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị, chân còn giấy ghi tên mẹ

TTO - UBND phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đang phát thông báo tìm người thân hai bé gái bị bỏ rơi tại lối vào khu đô thị cạnh đường vành đai 3. Ở chân hai bé vẫn còn đeo giấy của bệnh viện phụ sản, ghi tên mẹ là H.T.T.L. (sinh năm 1997).

Bé trai 20 ngày tuổi bị bỏ trước cổng nhà dân

TTO - UBND xã Quốc Tuấn, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đang phát thông báo tìm người thân của một bé trai sơ sinh bị bỏ trước cổng một nhà dân trên địa bàn vào tối 23-9.

Nhiều người muốn nhận nuôi bé sơ sinh bị bỏ rơi, chính quyền vẫn 'chờ gia đình đến đón'

TTO - Cháu bé sơ sinh 10 ngày tuổi bị bỏ rơi đã được một số người muốn nhận nuôi, tuy nhiên chính quyền vẫn muốn "chờ đợi gia đình đến đón bé".

Giữa đêm khuya, bỏ bé gái 3 tháng tuổi trước nhà dân rồi bỏ đi

TTO - Hình ảnh camera an ninh cho thấy người phụ nữ đeo khẩu trang kín mặt đã đặt cháu bé trước cổng nhà bà Phạm Thị Thoa rồi vội vã bỏ đi.

Đẻ rớt trong nhà vệ sinh, người mẹ 18 tuổi bỏ con vô thùng rác bệnh viện

TTO - Nghe tiếng trẻ khóc trong thùng rác có dòng chữ "chất thải lây nhiễm", các nhân viên y tế Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM) đã kịp thời phát hiện, cứu cháu bé. Bệnh viện xác định mẹ của bé sinh rớt, sau đó bỏ con vô thùng rác.

Bé sơ sinh bị bỏ rơi 2 tháng ở bệnh viện đã được cha mẹ đến nhận

TTO - Cha mẹ cháu bé bị bỏ rơi 2 tháng ở bệnh viện đã ký vào biên bản sẽ không bỏ con và chịu trách nhiệm hoàn toàn với bé.