10/05/2023 10:51 GMT+7

Tìm thân nhân bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh

Ngày 10-5, UBND xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đã ra thông báo tìm thân nhân bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh.

Tìm thân nhân bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Bé trai sơ sinh nặng khoảng 3,2kg, khỏe mạnh được phát hiện trong nhà vệ sinh - Ảnh: CTV

Trước đó, khoảng 18h tối 9-5, người dân phát hiện một bé trai sơ sinh tại nhà vệ sinh ở xưởng gỗ tư nhân thuộc tổ 2, ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn.

Thời điểm phát hiện, bé được đặt trong bao đựng gạo màu xanh sau cánh cửa nhà vệ sinh. Bé trai nặng khoảng 3,2kg, sức khỏe ổn định. Ngay sau đó, người dân đã sơ cứu, thay đồ và thông báo đến chính quyền địa phương.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã đưa bé trai đến Trạm y tế xã Bắc Sơn chăm sóc, nuôi dưỡng và làm các thủ tục liên quan.

Lãnh đạo UBND xã Bắc Sơn thông báo ai là thân nhân thì liên hệ chính quyền địa phương để được hướng dẫn nhận lại bé trai. Sau 7 ngày (đến hết ngày 16-5) nếu không có ai đến liên hệ thì UBND xã Bắc Sơn sẽ tiến hành giải quyết theo quy định.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên đường giữa đêm khuyaBé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên đường giữa đêm khuya

Giữa đêm khuya, người dân nghe tiếng chó sủa và tiếng khóc của trẻ nên đi kiểm tra thì phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên đường nội đồng ở huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên