12/04/2022 08:30 GMT+7

Tìm kiếm giải pháp du lịch thông minh và an toàn thời COVID-19

QUỲNH ANH
QUỲNH ANH

Với các giải pháp du lịch thông minh và tiện lợi, “vi vu” nước ngoài trong thời dịch không còn là điều quá khó khăn.

Tìm kiếm giải pháp du lịch thông minh và an toàn thời COVID-19 - Ảnh 1.

Dễ dàng theo dõi thông tin và đặt vé máy bay, khách sạn trên website Travelner

Tìm kiếm giải pháp du lịch an toàn trong thời dịch

Hai năm dịch bệnh hoành hành cùng những lo ngại xoay quanh vấn đề sức khỏe là điều khiến nhiều người yêu du lịch chấp nhận ngồi nhà, gác lại niềm đam mê dịch chuyển của mình.

Tuy nhiên, vừa qua, tôi đã có cơ hội cùng gia đình đến Berlin, Đức sau nhiều năm ấp ủ, khi tìm ra giải pháp cho hàng loạt băn khoăn về một chuyến du lịch an toàn, tiện lợi và tiết kiệm giữa đại dịch.

Nhận ra cách duy nhất để tiếp cận thông tin du lịch trong mùa dịch, tìm kiếm các chuyến bay, tour du lịch từ xa và đặt vé ngay tại nhà là các trang dịch vụ du lịch trực tuyến, tôi tìm đến Travelner sau một thời gian tìm hiểu.

Được biết, ra đời vào thời điểm đỉnh dịch (tháng 7-2021), Travelner thấu hiểu xu hướng du lịch hiện nay của du khách toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch bao gồm vé máy bay và khách sạn. Dịch vụ du lịch thông minh, tiện lợi, tiết kiệm và an toàn là điều khiến đại lý trực tuyến này hấp dẫn với khách du lịch trên toàn thế giới.

Không chỉ tại Việt Nam, Travelner còn đem đến nhiều sản phẩm du lịch thông minh và hấp dẫn cho các thị trường Mỹ, Anh, EU, cùng các văn phòng tại Việt Nam, Mỹ, Singapore, Hong Kong và Hà Lan.

Du lịch an toàn và thông minh

Đó là lý do dù là một thương hiệu non trẻ nhưng Travelner mang đến trải nghiệm đa dạng cho khách du lịch toàn cầu với 600 đối tác hàng không cùng các đối tác lưu trú khác trên thế giới. Nhờ đó, tôi dễ dàng lựa chọn chuyến bay và khách sạn phù hợp với nhu cầu của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Tìm kiếm giải pháp du lịch thông minh và an toàn thời COVID-19 - Ảnh 2.

Travelner xuất hiện trên truyền thông quốc tế

Đặc biệt, Travelner còn cung cấp gói bảo hiểm du lịch quốc tế có bao gồm chi phí y tế cho COVID-19, SARS-CoV-2 và bất kỳ đột biến hoặc biến thể nào của SARS-CoV-2. Điều này giúp tôi yên tâm hơn trước chuyến du lịch của mình, bởi bảo hiểm là giải pháp tốt nhất để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình khi đi du lịch, đặc biệt là du lịch quốc tế.

Kết hợp với Trawick Insurance - công ty bảo hiểm du lịch tốt nhất năm 2021 theo tạp chí Forbes, gói bảo hiểm du lịch quốc tế của Travelner có mức trách nhiệm đền bù lên đến 50.000 USD, bao gồm các chi phí khám chữa bệnh, thuốc men, ăn ở tại bệnh viện, chăm sóc và những điều trị cần thiết về mặt y tế.

Bên cạnh bảo hiểm và các dịch vụ du lịch ngày càng cải thiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Travelner còn cung cấp các dịch vụ tiên tiến, tiện lợi khác như tư vấn visa, dịch vụ trợ lý cùng các gói hỗ trợ cao cấp bao gồm đổi lịch bay, miễn phí hủy vé…

Ngoài ra, trong vòng 6 tháng tới, Travelner còn giới thiệu những dịch vụ mới để đáp ứng xu hướng du lịch hiện nay, với nhiều ưu đãi du lịch như combo du lịch tiết kiệm, thuê xe, đưa đón sân bay, tích lũy điểm đổi thưởng…

Theo Travelner, để tiếp tục thu hút khách du lịch như một giải pháp du lịch thông minh, tiết kiệm và an toàn, đại lý du lịch này hướng đến mục tiêu trở thành một siêu ứng dụng du lịch cung cấp đầy đủ các lựa chọn toàn diện, tiện lợi, với mức giá hợp lý mà mọi du khách đều có thể tìm kiếm những lựa chọn phù hợp cho mình.

Travelner là thành viên thứ 10 của Tập đoàn BIN Corporation Group - tập đoàn quốc tế đa ngành, thành lập vào năm 2009 tại TP.HCM bởi doanh nhân Lê Hùng Anh.

Dự đoán được tiềm năng phát triển của ngành du lịch sau dịch kết hợp cùng xu hướng công nghệ trong thời điểm hiện tại, Travelner ra đời mang theo sứ mệnh là giải pháp du lịch thông minh, kết hợp giữa 2 yếu tố du lịch và công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về giải pháp du lịch thông minh của Travelner Việt Nam

Travelner Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Asia Trade, 507B Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM, Việt Nam.

Hotline: 1900638352

Website: www.travelner.com | Email: support@travelner.com

photo-2

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên