25/06/2020 10:56 GMT+7

Tìm danh tính một nam thanh niên đi trộm sắt bị điện giật chết

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Nam thanh niên có độ tuổi từ 20-25 tuổi, đi ăn trộm sắt bị điện giật chết tại chỗ, hiện cảnh sát đang tìm thân nhân cũng như xác định danh tính của nam thanh niên trên.

Tìm danh tính một nam thanh niên đi trộm sắt bị điện giật chết - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 25-6, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đang truy tìm thân nhân cũng như xác định danh tính của một nam thanh niên bị điện giật chết trên địa bàn huyện.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 13h ngày 24-6, một nam thanh niên được cho là tên Lên (do người dân cung cấp thông tin, nhưng công an chưa xác minh được) có độ tuổi từ 20-25, đi đến một khu nhà bỏ hoang ở xã Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang để ăn trộm sắt.

Khi đang ăn trộm thì Lên chạm vào một sợi dây điện nằm vương vãi quanh nhà và bị điện giật chết tại chỗ. Tại hiện trường, Lên nằm chết trong tay vẫn còn dính sợi dây điện, chỗ tay và chân tiếp xúc với dây điện bị cháy đen.

Bước đầu cơ quan công an nhận định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do tiếp xúc với dòng điện dẫn đến bị điện giật tử vong.

Công an huyện Châu Thành đề nghị người dân có thông tin về nạn nhân có thể cung cấp cho cơ quan cảnh sát điều tra qua số điện thoại 02733831289.

Tìm danh tính một nam thanh niên đi trộm sắt bị điện giật chết - Ảnh 2.

Đoạn dây điện mà nạn nhân chạm vào dẫn đến bị điện giật chết - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ra vườn thanh long vào đêm tối, người đàn ông bị điện giật chết Ra vườn thanh long vào đêm tối, người đàn ông bị điện giật chết

TTO - Công an huyện Chợ Gạo, Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ người đàn ông nghi bị điện giật chết khi ra thăm vườn cây thanh long của gia đình trong đêm tối.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên