08/04/2020 16:26 GMT+7

Ra vườn thanh long vào đêm tối, người đàn ông bị điện giật chết

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Công an huyện Chợ Gạo, Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ người đàn ông nghi bị điện giật chết khi ra thăm vườn cây thanh long của gia đình trong đêm tối.

Ra vườn thanh long vào đêm tối, người đàn ông bị điện giật chết - Ảnh 1.

Công an đang khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 7-4, anh Nguyễn Hữu Thành (43 tuổi, ngụ xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo) đến nhà vợ là chị Nguyễn Thị Dệt (34 tuổi, ngụ xã Song Bình, huyện Chợ Gạo). Thành đi ra phía sau vườn để tưới cây và mở đèn xông điện cho thanh long.

Đến khoảng 0h30 ngày 8-4, chị Dệt không thấy đèn thanh long sáng và cũng không thấy anh Thành đâu nên ra vườn tìm thì phát hiện thi thể anh nằm trong vườn thanh long nằm sau nhà khoảng 50m.

Chị Dệt vội đến chỗ anh Thành nằm thì phát hiện anh đã chết, trên người có vướng vào sợi dây điện để xông thanh long, thi thể phía lưng bị cháy xém.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân tử vong của anh Thành là do bị điện giật.

Đi soi nhái, cha bị điện giật chết tại chỗ, con bị thương Đi soi nhái, cha bị điện giật chết tại chỗ, con bị thương

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ điện giật thương tâm làm cha chết tại chỗ, con bị thương trên địa bàn huyện Cai Lậy.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên