Tag: tiếp viên trưởng

Tiếp viên hàng không Vietjet nổi bật tại Triển lãm hàng không Singapore Airshow

Tại Triển lãm Hàng không Singapore Airshow, ngày hội của ngành hàng không thế giới năm nay, sự xuất hiện của các tiếp viên hàng không Vietjet đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các đại biểu và du khách.

Quốc Trí 'bắn' tiếng Anh trước giờ lên đường dự thi Mister Tourism World 2023

Đại diện Việt Nam - Quốc Trí gây sốt với khả năng 'bắn' tiếng Anh như gió, thể hiện khí thế hừng hực trước giờ khởi hành đến Brazil dự thi Mister Tourism World 2023.

'Pro5' ấn tượng của chàng trai Đồng Tháp dự thi Mister Tourism World 2023

MC Nguyễn Quốc Trí trở thành đại diện Việt Nam dự thi Mister Tourism World lần thứ 7 diễn ra tại Brazil vào tháng 12 sắp tới.

Bộ ảnh của hai thí sinh Hoa hậu Việt Nam là tiếp viên hàng không

Sau hai vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, trong số 60 gương mặt xuất sắc nhất, có tới 2 thí sinh là thí sinh là tiếp viên hàng không của cùng một hãng bay giành được quyền đi tiếp vào vòng Bán kết.

Tiếp viên Vietjet gửi thông điệp lạc quan tới cộng đồng

TTO - Đoạn video clip quy tụ các tiếp viên hàng không Vietjet với trào lưu "Tấm hộ chiếu xanh quyền lực" mới xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy người Vietjet luôn tự tin, lạc quan trong mùa dịch, sẵn sàng cho những chuyến bay.

Gác đám cưới, lên đường bay chống dịch

TTO - Gác lại đám cưới với bao mong đợi, 2 tiếp viên trưởng của Vietjet xách va li lên đường, cùng cả nước bước vào cuộc chiến chống Covid-19, hướng đến ngày chung đôi, khi Việt Nam hết dịch.

Hành khách co giật, cắn lưỡi trên máy bay được bác sĩ cứu

TTO - Chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội - Buôn Ma Thuột chiều 23-10 đã xảy ra sự việc hành khách nữ ngất xỉu, co giật và cắn lưỡi. Trên chuyến bay này có bác sĩ đã kịp thời giúp đỡ, cấp cứu cho hành khách.

Máy bay đi TP.HCM quay đầu cấp cứu nữ hành khách... uống nhiều cà phê

TTO - Chuyến bay BL771 của Jetstar Pacific từ Hà Nội đi TP.HCM khi ra tới đường băng đã phải hủy cất cánh, quay trở lại sân đỗ để đưa nữ hành khách bị suy nhược cơ thể đi cấp cứu.

Hai tiếp viên của VASCO 'choảng nhau' ngay sân bay

TTO - Vừa hoàn thành chuyến bay chặng Cà Mau - TP.HCM, hai tiếp viên của Công ty Bay dịch vụ hàng không VASCO (công ty con của Vietnam Airlines) xảy ra xích mích, đánh nhau gây thương tích ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Máy bay Jetstar quay đầu cấp cứu thai phụ người Cộng hòa Czech

TTO - Chuyến bay của Jetstar số hiệu BL581 từ Đà Nẵng - TP.HCM phải quay đầu trở lại đường lăn cất hạ cánh để cấp cứu một thai phụ người nước ngoài, quốc tịch Cộng hòa Czech.