Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Tiếp sức y - bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19, Ecopark trao 3 tỉ đồng cho Bệnh viện C Đà Nẵng

31/07/2020 19:00 GMT+7

3 tỉ đồng đã được Tập đoàn Ecopark trao tặng nhằm kịp thời tiếp sức đội ngũ các y bác sĩ Bệnh viện C Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tiếp sức y - bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19, Ecopark trao 3 tỉ đồng cho Bệnh viện C Đà Nẵng - Ảnh 1.

Giáo sư Nguyễn Thanh Long, quyền bộ trưởng Bộ Y tế, thay mặt Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp nhận tượng trưng số tiền ủng hộ 3 tỉ đồng từ lãnh đạo Tập đoàn Ecopark

Ngày 31-7, tại trụ sở Bộ Y tế, Tập đoàn Ecopark đã trao tặng 3 tỉ đồng cho Bệnh viện C Đà Nẵng để ủng hộ công tác mua sắm trang thiết bị bảo hộ cho các bác sĩ, nhân viên y tế đang chiến đấu ở tuyến đầu chống dịch bệnh COVID-19 và hỗ trợ mua trang thiết bị vật tư y tế cho bệnh viện.

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thay mặt Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp nhận tượng trưng số tiền ủng hộ của Tập đoàn Ecopark và động viên toàn thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện C tiếp tục giữ vững tinh thần, sức khỏe và nỗ lực để đồng lòng, quyết tâm chống dịch nhanh chóng thành công. 

Số tiền 3 tỉ đồng đã được chuyển đến Bệnh viện C Đà Nẵng ngay trong chiều 31-7 để kịp thời động viên các cán bộ y tế trên tuyến đầu chống dịch bệnh COVID-19.

Tiếp sức y - bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19, Ecopark trao 3 tỉ đồng cho Bệnh viện C Đà Nẵng - Ảnh 2.

Buổi làm việc trực tuyến giữa Tập đoàn Ecopark, Bộ Y tế và Bệnh viện C Đà Nẵng

Lãnh đạo Bộ Y tế cho biết đang tập trung toàn lực hỗ trợ, chia sẻ với thành phố Đà Nẵng trong việc xét nghiệm, truy vết, dập dịch, điều trị bệnh nhân COVID-19.

Ông Trần Quốc Việt, tổng giám đốc, cho biết với tinh thần tương thân tương ái, tập thể cán bộ, lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn Ecopark đóng góp nguồn lực thiết thực cùng cả nước chống dịch COVID-19.

"Tập đoàn Ecopark luôn sẵn sàng đồng lòng chia sẻ cùng cả nước nói chung và Bệnh viện C Đà Nẵng nói riêng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID-19. Đặc biệt là sát cánh cùng đội ngũ y bác sĩ, những người đi đầu trong cuộc chiến chống COVID-19, mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn", ông Trần Quốc Việt chia sẻ.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Thiện, giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng, cảm ơn những tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Ecopark dành cho Bệnh viện C Đà Nẵng, đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đang trực chiến tại bệnh viện.

"Món quà của Tập đoàn Ecopark dành tặng tới với bệnh viện trong thời điểm này không chỉ mang ý nghĩa lớn về vật chất mà còn góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, nhân viên của toàn bệnh viện, quyết tâm vượt qua được giai đoạn khó khăn này" - ông Thiện bày tỏ.

Trước đó, ngoài số tiền được trao lần này, Tập đoàn Ecopark cũng đã dành hơn 5 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ, chính quyền tỉnh Hưng Yên và hỗ trợ cư dân hàng chục ngàn khẩu trang, các trang thiết bị phòng chống dịch.

Tại khu đô thị thương mại và du lịch Ecopark, Tập đoàn Ecopark cũng đã đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về tình hình, diễn biến dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch và khuyến cáo cư dân đề cao cảnh giác, chủ động và tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế như: đeo khẩu trang nơi công cộng, thông báo đề nghị hạn chế cư dân tham gia phương tiện giao thông công cộng, không tụ tập đông người khi không cần thiết, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn…

Không chỉ có không gian chung của chủ đầu tư, các nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi và mua sắm, rạp chiếu phim, trường học… trong khu đô thị Ecopark cũng được hỗ trợ, yêu cầu áp dụng các biện pháp giữ gìn vệ sinh, khử khuẩn, mang đến 2 lớp bảo vệ giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Ecopark triển khai phân khu nghỉ dưỡng trong khu đô thị Ecopark triển khai phân khu nghỉ dưỡng trong khu đô thị

Khu nghỉ dưỡng Sky Oasis bên bờ vịnh đảo rộng 50 ha trong khu đô thị Ecopark vừa được khởi công xây dựng đem đến cơ hội sở hữu căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Hà Nội. Đây là khu nghỉ dưỡng nội đô đầu tiên, cách hồ Gươm 14 km.

T. HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận