Tag: tiếp sức nhà nông

Trao học bổng và quà trung thu tiếp sức cho học sinh vượt khó tại Tây Ninh

Báo Tuổi Trẻ và Công ty Greenfeed Việt Nam trao học bổng và quà trung thu cho 205 học sinh vượt khó, học giỏi tại huyện Châu Thành (Tây Ninh).

Hơn 12 năm trao cơ hội cho nhà nông vượt khó

Khởi động từ năm 2010, thông qua hỗ trợ vốn vay, chi phí sản phẩm thức ăn chăn nuôi và đào tạo kỹ năng chăn nuôi, "Tiếp sức nhà nông" đã giúp cải thiện sinh kế cho 2.460 hộ nông dân tại 22 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Vượt nghịch cảnh, phụ nữ vươn mình làm kinh tế

Từ ngày chồng đổ bệnh nặng, một mình bà Nguyễn Thị Hoa (trú làng Kueng Đơn, xã HBông, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) tất bật tay chân từ sáng sớm đến tối muộn để kiếm đồng ra đồng vào lo gia đình.

Tiếp sức nhà nông Jrai vững bước trên con đường cải thiện sinh kế

Các hộ dân đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai mong muốn được hỗ trợ, giúp sức để vươn lên làm giàu từ chăn nuôi trồng trọt, mong cuộc sống bớt khó khăn, lo cho con cái ăn học tới nơi, tới chốn.

Giúp từ vốn, con giống... đến hướng dẫn chăn nuôi tận tình cho bà con nông dân

TTO - Mục đích của chương trình Tiếp sức nhà nông hướng tới không chỉ hỗ trợ vốn mà tạo sinh kế bền vững cho bà con. Vì thế, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của GREENFEED tiếp tục phải làm cán bộ khuyến nông ‘không chuyên’.

Đàn bò mơ ước từ đồng vốn Tiếp sức nhà nông

'Gia đình tôi mơ ước có đàn bò lâu lắm rồi, nhờ đồng vốn Tiếp sức nhà nông ước mơ mới trở thành sự thật' - bà Bùi Thịnh Tiển, một trong 40 hộ nông dân hoàn cảnh khó khăn được chương trình Tiếp sức nhà nông hỗ trợ vay vốn giai đoạn 2022-2024, chia sẻ.

Tiếp sức nhà nông 2022: Trao cơ hội cho nông dân Hòa Bình từ vốn vay không lãi suất

Ngày 17-9, 40 hộ nông dân huyện Kim Bôi, Hòa Bình đã được nhận hỗ trợ vốn vay không lãi suất và các phần quà với tổng giá trị 920 triệu đồng từ chương trình "Tiếp sức nhà nông 2022".

Báo Tuổi Trẻ trao 920 triệu đồng hỗ trợ nông dân Hòa Bình

TTO - Số tiền vốn được hỗ trợ trong 2 năm không tính lãi được báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần GREENFEED Việt Nam trao cho 40 hộ nông dân thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

Tiếp sức nhà nông: Giấc mơ thoát nghèo ở Hồi Trám

TTO - Trong tay không tấc đất, không vốn liếng, nhiều người nông dân xã Hùng Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình chật vật với cuộc sống.

Tiếp sức nhà nông: Nhận vốn lúc cùng cực

TTO - Đồng vốn vay không lãi suất đã giúp nhiều hộ nông dân "bật lên" trong những ngày cùng cực sau giãn cách xã hội. Chỉ sau 1 năm được trao vốn từ chương trình Tiếp sức nhà nông năm 2021, nhiều hộ nông dân được chòm xóm gọi là 'chủ trang trại'.