Tiếp sức cho bệnh nhi ung thư và 'Ngôi nhà hi vọng' ở Huế

23/12/2017 19:36 GMT+7

TTO - Chiều 23-12, Công ty Phát Lợi phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức trao quà cho bệnh nhi ung thư đang điều trị ở Trung tâm nhi khoa - Bệnh viện Trung ương Huế.

Tiếp sức cho bệnh nhi ung thư và Ngôi nhà hi vọng ở Huế - Ảnh 1.

Đại diện Công ty CP thương mại dịch vụ và xây dựng địa ốc Phát Lợi trao quà cho các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm nhi khoa, Bệnh viện Trung ương Huế - Ảnh: NHẬT LINH

20 suất quà, trong đó 10 suất trị giá 8 triệu đồng/suất và 10 suất trị giá 5 triệu đồng/suất, với tổng giá trị là 130 triệu đồng đã được đại diện Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xây dựng địa ốc Phát Lợi trao tận tay những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, chương trình cũng đã trao hơn 50 suất quà (trị giá 200.000 đồng/suất) đến tận giường bệnh cho 50 bệnh nhi đang điều trị tại đây. 

Mỗi suất quà nhỏ này là những món đồ chơi như gấu bông, xe cẩu, siêu nhân… được chính các bệnh nhi yêu cầu trước đó.

Tiếp sức cho bệnh nhi ung thư và Ngôi nhà hi vọng ở Huế - Ảnh 2.

Đại diện Công ty Phát Lợi trao quà đến tận giường cho các bệnh nhi đang điều trị ung thư tại Bệnh viện Trung ương Huế - Ảnh: NHẬT LINH

Không chỉ trực tiếp trao quà cho bệnh nhi ung thư, đại diện Công ty CP thương mại dịch vụ và xây dựng địa ốc Phát Lợi cùng với báo Tuổi Trẻ đã trao tặng 60 triệu đồng cho "Ngôi nhà hi vọng" tại Huế. 

Đây là nơi ở, nấu nướng, tắm giặt… chung của phụ huynh các bệnh nhi đang điều trị ung thư tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Ông Lê Viết Sỹ, tổng giám đốc Công ty thương mại dịch vụ và xây dựng địa ốc Phát Lợi, cho biết sau khi tình cờ đọc được câu chuyện về "Ngôi nhà hi vọng" ở Huế, ông cùng các đồng nghiệp quyết định sẽ tài trợ cho ngôi nhà này.

"Số tiền 60 triệu đồng tuy không lớn nhưng cũng giúp được các bố, các mẹ thêm được một khoản chi phí để trang trải tiền điện, tiền nước trong thời gian tới. Tôi sẽ cố gắng kêu gọi thêm các mạnh thường quân giúp đỡ cho "Ngôi nhà hi vọng" trong thời gian tới" - ông Sỹ cho biết.

Tiếp sức cho bệnh nhi ung thư và Ngôi nhà hi vọng ở Huế - Ảnh 3.

Món quà là những món đồ chơi được các bệnh nhi yêu cầu từ trước đó như gấu bông, xe cẩu, siêu nhân... - Ảnh: NHẬT LINH

Tiếp sức cho bệnh nhi ung thư và Ngôi nhà hi vọng ở Huế - Ảnh 4.

Một bệnh nhi cười tươi vì được tặng món đồ chơi yêu thích - Ảnh: NHẬT LINH

Tiếp sức cho bệnh nhi ung thư và Ngôi nhà hi vọng ở Huế - Ảnh 5.

Nụ cười vui vẻ của một bệnh nhi được nhận quà dù em vẫn đang phải ngồi trên giường bệnh truyền thuốc - Ảnh: NHẬT LINH

Tiếp sức cho bệnh nhi ung thư và Ngôi nhà hi vọng ở Huế - Ảnh 6.

Ông Lê Viết Sỹ, tổng giám đốc Công ty CP thương mại dịch vụ và xây dựng địa ốc Phát Lợi, trao số tiền 60 triệu đồng cho đại diện của "Ngôi nhà hi vọng" ở Huế - Ảnh: NHẬT LINH

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận