Tag: tiếng cười

Mỗi ngày đến trường một niềm vui

Để tạo niềm vui cho các trò, cô giáo mầm non tổ chức trò chơi sút penalty khiến lớp tràn ngập tiếng cười.

Con người có phải là loài duy nhất biết cười?

TTO - Cười tưởng chừng như là hành vi mà chỉ con người mới có, các loài khác sẽ biểu hiện sự vui vẻ theo cách khác. Nhưng nghiên cứu khoa học mới nhất lại cho thấy kết quả ngược lại: động vật cũng biết cười.

Cuối năm, bàn về chuyện hỷ liệu pháp

Mùa lễ hội cuối năm này cũng là mùa lo đủ thứ: lo tiền bạc sau một năm khó khăn, lo bệnh tật trong thời COVID-19...Nên lại càng cần nụ cười để giải tỏa các gánh nặng này.

Chú vẹt bắt chước tiếng cười giống hệt phụ nữ

Chú vẹt tên Korbell này có thể bắt chước tiếng cười như con người, đặc biệt tiếng cười của phụ nữ. Korbell hiện đang cư trú tại khu bảo tồn ở California.

Hãy tặng TIẾNG CƯỜI cho người thân yêu của mình!

Một người bán hộp khiêm tốn nhưng có một khát vọng lớn lao muốn mang tiếng cười vào… nghi thức tặng quà trang trọng: "Chúng tôi biết rằng chẳng có món quà nào tuyệt vời hơn tiếng cười. vì thế, bạn hãy tặng những tiếng cười cho người thân yêu của mình!". Bạn nghĩ sao về những phát minh cực kỳ “bá đạo” sau đây:

Clip liveshow hề chèo Xuân Hinh: Tiếng cười giúp đời vui

TTO - "Để có những tiếng cười phục vụ cho quý vị ngày hôm nay, Xuân Hinh đã trải qua nhiều đắng cay, buồn tủi" - nghệ sĩ Xuân Hinh nói trong liveshow hề chèo kỷ niệm 40 năm ca hát của mình.

​Hài độc thoại: Ranh giới tục - thanh

TTO - Sau khi đăng bài ​Phát lộ... hài tục vui nhảm, nhiều người tỏ ra thích thú nhưng cũng có những tiếng thở dài vì “sao mà cười nổi” với những câu chuyện hài độc thoại quá nhiều yếu tố dung tục để gây cười.

“Tiếng cười là chiến thắng tuyệt vời nhất”

TT - Giải vô địch diễn đàn bóng bàn VN lần thứ 8 tranh Cúp báo Công An Nhân Dân tại nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội) đã trở nên đáng nhớ với nhiều CĐV nhờ sự có mặt của tay vợt biểu diễn bóng bàn hài hước người Mỹ Adam Bobrow.

Cười có tác dụng như thiền

TT - Một nghiên cứu nhỏ của các nhà khoa học Trường ĐH Loma Linda (California, Mỹ) cho biết tiếng cười có thể kích hoạt các sóng não tương tự những người thiền định.

Tiếng cười sau vở kịch hài

TT - Bảy năm qua, vào thứ tư và thứ năm hằng tuần, sân khấu kịch Hồng Vân (TP.HCM) luôn dành hẳn khoảng 20 vé để mời những người nghèo và khuyết tật trên địa bàn quận đến xem kịch, giúp họ thư giãn, có những tiếng cười sảng khoái, quên đi những gánh nặng mưu sinh nhọc nhằn.