Tiền vệ Hùng Dũng: 'Chanathip hôm nay chỉ chơi tròn vai thôi'

05/09/2019 22:29 GMT+7

TTO - Phát biểu sau trận hòa chủ nhà Thái Lan 0-0 ở vòng loại World Cup 2022 vào tối 5-9, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng đối thủ mà anh phải kèm hôm nay là Chanathip chỉ chơi tròn vai.

Tiền vệ Hùng Dũng: Chanathip hôm nay chỉ chơi tròn vai thôi - Ảnh 1.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng - Ảnh: N.K.

Anh nói: "Hôm nay mưa trước trận đấu nên sân hơi bị trơn, các cầu thủ phải chuẩn bị khá nhanh trước trận đấu. Vấn đề mặt sân cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của cả đội".

"Thái Lan chơi pressing tầm cao rất tốt. Trong khi đó mặt sân trơn khiến lối chơi của Việt Nam cũng ảnh hưởng. Hơn nữa, đội không có đầy đủ lực lượng mạnh nhất khi vắng vài vị trí, trong đó có vị trí tiền đạo cắm của Anh Đức do chấn thương nên đội chơi cũng hơi khó khăn", Hùng Dũng chia sẻ thêm.

Đánh giá về ngôi sao Chanathip Songkrasin của đội tuyển Thái Lan, Hùng Dũng cho rằng Chanathip hôm nay chỉ chơi tròn vai thôi.

Anh nói: "Cầu thủ nguy hiểm nhất của Thái Lan hôm nay theo tôi là Supachok. Thời điểm khó khăn nhất của cả đội tuyển Việt Nam là 10 phút cuối cùng khi toàn đội đã xuống sức. Nhưng một trận hòa cũng là điều hài lòng với chúng tôi".

Cùng bỏ lỡ nhiều cơ hội, Việt Nam hòa Thái Lan không bàn thắng Cùng bỏ lỡ nhiều cơ hội, Việt Nam hòa Thái Lan không bàn thắng

TTO - Tối 5-9, đội tuyển Việt Nam đã hòa chủ nhà Thái Lan 0-0 ở trận ra quân bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Nhìn chung, đây là kết quả hợp lý với những gì đã diễn ra.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận