01/02/2021 15:28 GMT+7

Tiễn sinh viên, thanh niên công nhân Đồng Nai và Bình Dương về quê đón tết

A LỘC
A LỘC

TTO - Ngày 1-2, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức tiễn 170 sinh viên và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, lao động tại hai tỉnh Đồng Nai, Bình Dương về quê đón tết.

Tiễn sinh viên, thanh niên công nhân Đồng Nai và Bình Dương về quê đón tết - Ảnh 1.

Đại diện Tỉnh đoàn Đồng Nai tặng hoa và quà cho sinh viên, công nhân hai tỉnh Đồng Nai, Bình Dương - Ảnh: A LỘC

139 vé xe và 31 vé máy bay miễn phí hai chiều được tặng cho sinh viên và thanh niên, công nhân tại hai tỉnh. Ban tổ chức cho biết do ảnh hưởng của dịch tái phát tại Bình Dương, có khoảng 10 vé bị hủy.

Chị Nguyễn Thanh Hiền - phó bí thư phụ trách Tỉnh đoàn Đồng Nai - cho biết đây là hoạt động nằm trong chương trình Mang Tết về nhà năm 2021 của Trung ương Đoàn TNCS.HCM, và là điểm nhấn thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong bối cảnh xã hội đứng trước nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt.

Chương trình cũng góp phần tạo động lực để sinh viên, thanh niên công nhân tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong học tập, lao động sản xuất, chung tay đóng góp công sức vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Chị Hiền đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên, thanh niên công nhân cùng gia đình đón một cái tết ấm áp, bình an và hạnh phúc, đề nghị mọi người đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch trong suốt chuyến đi.

Công nhân xúc động lần đầu được đi máy bay về quê ăn tết với vé được tặng Công nhân xúc động lần đầu được đi máy bay về quê ăn tết với vé được tặng

TTO - Cô Hoàng Thị Ngoan (quê Thanh Hóa) chia sẻ đây là lần đầu tiên từ khi đi làm xa, cô được đi máy bay về quê ăn tết, thông qua chương trình 'Mang tết về nhà'.

A LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên