Tag: Tiến sĩ cầu lông

Lại thêm một luận án... tiến sĩ cầu lông

Luận án tiến sĩ gây xôn xao dư luận hồi giữa năm 2022 - "Nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức viên chức thành phố S..." cuối cùng đã không được hội đồng thẩm định công nhận.

Thêm một nghiên cứu sinh sắp bảo vệ luận án tiến sĩ về... cầu lông

TTO - Một nghiên cứu sinh tại Viện Khoa học Thể dục thể thao vừa công bố luận án tiến sĩ ngành giáo dục học với đề tài về lựa chọn biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động câu lạc bộ cầu lông ở một trường đại học.

Tiến sĩ cầu lông không đạt: Cầm cân nảy mực hóa ra trò đùa!

Cuối cùng qua thẩm định độc lập, luận án “tiến sĩ cầu lông” không đạt, không được công nhận.

Luận án ‘tiến sĩ cầu lông’ không đạt: Cần xem xét trách nhiệm các bên liên quan

TTO - Theo các chuyên gia, việc một luận án tiến sĩ được thẩm định lại không đạt cần làm rõ trách nhiệm tất cả các bên liên quan, chứ không riêng nghiên cứu sinh.

Luận án tiến sĩ 'phát triển môn cầu lông': Hội đồng thẩm định đánh giá không đạt

TTO - Theo nguồn tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, luận án tiến sĩ về 'giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức viên chức' từng gây xôn xao được hội đồng thẩm định phê không đạt và cần sửa chữa.

Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học: Đánh giá chất lượng luận án, vai trò người hướng dẫn quan trọng nhất

TTO - Chiều tối 8-5, trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thu Thủy, vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và đào tạo) cho biết bộ sẽ thẩm định những luận án tiến sĩ đang có phản ảnh không xứng tầm.

Buồn với 'ngài tiến sĩ'

TTO - Dư luận báo chí đang ồn ào xung quanh luận án tiến sĩ về "Nghiên cứu giải pháp phát triển môn cầu lông cho công chức, viên chức tỉnh Sơn La".

Phanh phui hết có mà toi

TTO - Mấy hôm nay hội những tiến sĩ cầu các loại rúng động vì có mấy thành viên bị thiên hạ dè bỉu về cái luận án phát triển môn cầu các loại trong công nhân viên chức. Tính sao đây? Mọi người bàn bạc.

Những luận án 'salami'

TTO - Câu chuyện 'phát triển môn cầu lông cho công chức viên chức' là một sự thất bại trong việc gác cổng học thuật. Thất bại đó bắt nguồn từ sự ngộ nhận về tri thức khoa học, về bản chất của một luận án tiến sĩ...

Luận án tiến sĩ: Đừng để hội đồng tư vấn, đánh giá như 'nồi lẩu thập cẩm'

TTO - Đề cao trách nhiệm của hội đồng tư vấn, đánh giá luận án tiến sĩ; việc hậu kiểm luận án cần phải được thực hiện nghiêm túc, đặc biệt cần phải xử lý nghiêm nếu có sai phạm. Đó là ý kiến của một tiến sĩ cho việc phê duyệt luận án tiến sĩ.