Tag: tiền mặt

Chỉ dùng tiền mặt, chuyện lạ!

Mua sắm trên mạng hay trực tiếp, kể cả ở các chợ vỉa hè, quán cóc, chúng ta dễ dàng thanh toán mà không cần đến tiền mặt.

Các trung tâm đăng kiểm phải chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt

Trước phản ánh việc một số trung tâm đăng kiểm chỉ nhận thanh toán bằng tiền mặt, Cục Đăng kiểm phát công văn yêu cầu chấp nhận thanh toán bằng các hình thức không dùng tiền mặt.

Châu Âu đặt giới hạn thanh toán bằng tiền mặt nhằm chống rửa tiền

Ngày 24-4, Nghị viện châu Âu (EP) đã thông qua quy định mới về giới hạn thanh toán bằng tiền mặt trong Liên minh châu Âu (EU) ở mức 10.000 euro nhằm chống nạn rửa tiền.

Trộm 30 triệu USD tiền mặt trong kho bạc mà không ai biết

Kẻ trộm đã "cuỗm" mất 30 triệu USD tiền mặt trong kho bạc ở Los Angeles (bang California, Mỹ). Đây là vụ trộm tiền mặt lớn nhất trong lịch sử thành phố này và cảnh sát vẫn chưa tìm ra manh mối.

Cô gái đứng hình khi đòi 'quét mã' vì quên mang tiền mặt

Về quê đi ăn quên mang theo tiền mặt, cô gái đòi quét mã thanh toán và bất ngờ với pha xử lý của bà chủ.

Vì sao Hà Nội khó tăng số nhận lương hưu qua thẻ ATM?

Tại Hà Nội, cứ hai người nhận lương hưu chỉ có một người dùng thẻ ATM. Nguyên nhân từ tâm lý người dân muốn nhận tiền mặt, muốn gặp người quen lâu ngày...

Đảm bảo nhu cầu rút tiền mặt, xử nghiêm vi phạm mua, bán ngoại tệ, vàng

Thủ tướng ký công điện yêu cầu đảm bảo hệ thống thanh toán hoạt động ổn định, phục vụ tốt nhu cầu rút tiền mặt dịp lễ tết sắp tới.

Ngăn ngừa đưa và nhận hối lộ

Tất cả các trường hợp nhận hối lộ của quan chức được phanh phui luôn ghi nhận sự xuất hiện của những số tiền mặt khổng lồ, có khi lên tới nhiều triệu đô la Mỹ.

Tổng nguồn tiền mặt các đại gia bất động sản về mức thấp nhất 5 năm qua

Tổng tiền mặt 30 công ty bất động sản nhà ở lớn nhất (trừ Vinhomes) đã giảm xuống mức thấp nhất 5 năm qua, còn khoảng hơn 15.800 tỉ đồng đến cuối tháng 9-2023.

Hết tiền, nhiều doanh nghiệp bất động sản đóng cửa hoặc bị cưỡng chế thuế

Dòng tiền hoạt động và nguồn tiền mặt nhiều doanh nghiệp bất động sản đang ở mức đáng báo động.