Tag: tiền đền bù

Vì sao xin phép xây nhà, cấp lại sổ đỏ, 3 năm vẫn chưa được?

Từ việc đi xin phép xây nhà, bà Hải đang vướng vào rắc rối với sổ đỏ mà cơ quan chức năng đã cấp. Sự việc kéo dài hơn 3 năm qua.

Chung chi cán bộ để xác nhận khống 1.200 ngôi mộ giả

Làm ngơ cho những kẻ đào mộ giả để chiếm đoạt tiền đền bù của Nhà nước, nhóm cán bộ ở Huế đã đổi chữ ký của mình lấy vài chục ngàn đồng cho mỗi ngôi mộ.

Lập hơn 1.200 mồ mả giả, 71 người hầu tòa

Lợi dụng chính sách đền bù dự án di dân khỏi di tích Kinh thành Huế, 71 người ở Huế đã có hành vi trục lợi liên quan đến việc lập mồ mả giả để chiếm đoạt tiền đền bù.

Chủ tịch UBND TP.HCM thúc tiến độ giải ngân đầu tư công

Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi vừa chỉ đạo TP Thủ Đức, các quận huyện về giải ngân vốn đầu tư công bồi thường, hỗ trợ, tái định cư.

TP.HCM đã đủ mặt bằng khởi công dự án vành đai 3 trong tháng 6

Hơn 72% mặt bằng dự án vành đai 3 TP.HCM đoạn qua địa bàn TP đã được bàn giao.

Đòi bồi thường bảo hiểm xe máy: ai qua cầu mới hay

TTO - Ai đi xe máy cũng mua bảo hiểm xe máy, đây là quy định để bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Chủ tịch UBND TP Hội An: Quy hoạch thu nhỏ lối ra biển vì 'không kham nổi đền bù'?

TTO - Liên quan đến việc UBND TP Hội An tính điều chỉnh, "cắt xén" công viên ven biển Cẩm An, chiều 22-9 trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Chủ tịch UBND TP Hội An Nguyễn Văn Sơn cho biết việc điều chỉnh này là bắt buộc và "không có tư lợi gì".

Làm thủy điện nợ dân tiền đền bù hơn 8 năm vẫn chưa trả

TTO - Để xây dựng thủy điện Đăk Đring, hàng trăm hộ dân xã Đăk Nên, huyện Kon Plông (Kon Tum) phải nhường đất cho công trình này, nhưng đến nay đã hơn 8 năm vẫn chưa nhận đủ tiền đền bù đất khiến đời sống của bà con gặp nhiều khó khăn.

Tự nguyện giao đất nhưng chưa biết bao giờ được nhận tiền bồi thường

TTO - Để thực hiện dự án hồ Yên Ngựa (Đắk Lắk), hơn 1 năm trước nhiều hộ dân tự nguyện giao đất giải phóng mặt bằng nhưng đến nay vẫn chưa biết bao giờ mới được nhận tiền bồi thường.

Người bán lan đột biến bị người mua đe dọa, cưỡng đoạt tiền

TTO - Ngày 8-11, Công an thành phố Thanh Hóa đã bắt giữ nhóm nghi phạm để điều tra về hành vi 'cưỡng đoạt tài sản', liên quan đến mua bán lan đột biến.