Tag: tiền đầu tư

'Phiên chợ tinh thần' của Đen Vâu bán những gì?

Đen Vâu tiết lộ, khán giả thưởng thức 'Phiên chợ tinh thần' sẽ được truyền nhiệt lượng, xốc lại tinh thần cũng như bớt cô đơn sau bộn bề áp lực cuộc sống.

Jeff Bezos và Elon Musk tham gia thị trường bất động sản với 'kịch bản' nào?

Bất động sản là một trong những câu chuyện làm giàu kinh điển và là nguồn gốc của sự giàu có đối với một số tỉ phú, triệu phú thế giới. Với Jeff Bezos và Elon Musk thì sao?

Kinh doanh bún đậu có lời, Mạc Văn Khoa mang tiền đầu tư làm phim Tết

Trong buổi công bố phim chiếu Tết Nguyên đán 2023 - 'Siêu lừa gặp siêu lầy', Mạc Văn Khoa gây bất ngờ với vai trò mới.

Nhật Bản khuyến khích người dân chuyển từ tiết kiệm sang đầu tư

Ngày 28/11, Chính phủ Nhật Bản đã thông qua kế hoạch tăng gấp đôi thu nhập từ tài sản của người dân, với mục đích thúc đẩy người dân chuyển từ tiết kiệm sang đầu tư.

'Vén màn' giá thuốc trị bệnh: Thấp hơn nhiều lần so với thông báo của hãng dược?

TTO - Để hợp lý hóa giá thuốc trị bệnh luôn cao ngất ngưởng, các tập đoàn dược phẩm luôn viện dẫn số tiền đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D) quá cao. Điều đó có đúng không?

Doanh nghiệp biết chuyển đổi số là cần nhưng vẫn thấy khó

TTO - Thừa nhận chuyển đổi công nghệ trong bài toán sản xuất là quan trọng, cần thiết nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó không đủ tiền đầu tư, thiếu nhân sự, chưa kể còn than quá vất vả trong chuyển đổi số.

Con dâu trộm 48 chỉ vàng nhà chồng đem đầu tư trên mạng rồi bị mất sạch

TTO - Cài đặt sử dụng ứng dụng “làm việc sinh lãi” ban đầu được trả tiền gốc và lãi đầy đủ, người phụ nữ 28 tuổi ở Trà Vinh trộm 48 chỉ vàng của nhà chồng đem cầm để đầu tư rồi mất sạch.

Ví điện tử MoMo được đầu tư thêm 200 triệu USD

TTO - Ngày 21-12, ví điện tử MoMo công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ 5 (Series E) với số tiền đầu tư trị giá khoảng 200 triệu USD.

Huế chi thêm 68 tỉ đồng 'giải cứu' cầu Lợi Nông

TTO - Cầu Lợi Nông (phường An Đông, TP Huế) - cây cầu xây xong từ cuối năm 2018 nhưng không thể sử dụng vì thiếu đường dẫn lên cầu - đang được tỉnh Thừa Thiên Huế "giải cứu" bằng việc điều chỉnh nâng tổng số tiền đầu tư dự án lên hơn 100 tỉ đồng.

Cách nào lấy lại tiền đã đầu tư vào Alibaba?

TTO - Tin lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt khiến nhiều khách hàng của công ty này lo lắng, bối rối không biết có cơ hội lấy lại tiền đã đầu tư hay không.