Tag: tiệm vàng Thảo Lực

Cần Thơ trả lại tài sản cho chủ tiệm vàng Thảo Lực

Sau cuộc gặp gỡ với tiệm vàng Thảo Lực và nghe ý kiến của đại diện các sở, ngành, chiều 6-11, Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam yêu cầu các cơ quan chức năng tham mưu, thực hiện các thủ tục cần thiết để hủy bỏ một phần quyết định.

Luật sư: 'Chủ tiệm vàng Thảo Lực rút đơn khiếu nại là không chính xác'

TTO - Trước thông tin chủ tiệm vàng Thảo Lực rút đơn khiếu nại UBND TP Cần Thơ, luật sư Nguyễn Trường Thành khẳng định không rút đơn mà chỉ điều chỉnh nội dung khiếu nại.

Miễn phạt 90 triệu đồng với người đổi 100 USD

TTO - Chiều 5-11, ông Nguyễn Cà Rê đã nhận được thông báo của UBND TP Cần Thơ cho ông miễn nộp khoản tiền phạt 90 triệu đồng vì đổi 100 USD tại tiệm vàng Thảo Lực.

Tiệm vàng Thảo Lực khiếu nại việc bị khám nhà, thu giữ kim cương

TTO - Chủ tiệm vàng Thảo Lực đã ủy quyền cho luật sư gửi đơn khiếu nại đến Chủ tịch UBND TP Cần Thơ liên quan đến việc khám xét nhà, tịch thu 20 viên kim cương...

Cần Thơ rà soát quy trình khám xét, xử phạt vụ đổi 100 USD

TTO - Tại buổi giao ban báo chí ở Cần Thơ sáng 30-10, vụ xử phạt người đổi 100 USD và tiệm vàng Thảo Lực 270 triệu đồng đã được các báo chất vấn cơ quan chức năng TP này.

Phó thủ tướng chỉ đạo: Nghiên cứu tính hợp pháp, hợp lý vụ đổi 100 USD

TTO - Phó thủ tướng giao Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nghiên cứu vụ Cần Thơ phạt người đổi 100 USD ở tiệm vàng và có kiến nghị cần thiết, phù hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30-10-2018.

Vụ mua bán 100 USD, phạt 270 triệu: Những người trong cuộc nói gì?

TTO - Liên quan vụ mua bán 100 USD ở tiệm vàng bị UBND TP Cần Thơ xử phạt tổng cộng 270 triệu đồng, phóng viên Tuổi Trẻ đã gặp những người trong cuộc, và họ nói gì?

Nhiều luật sư muốn tư vấn miễn phí cho chủ tiệm vàng Thảo Lực

TTO - Theo chủ tiệm vàng Thảo Lực, sau khi bị phạt 180 triệu đồng vì đổi 100 USD cho ông Nguyễn Rê, tiệm vàng luôn trong tình trạng vắng khách.

Ngân hàng Nhà nước tư vấn Cần Thơ xử lý vụ đổi 100 USD

TTO - Trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội sáng nay (26-10), Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Minh Hưng cho biết đã chỉ đạo kiểm tra hồ sơ của vụ việc.

Vụ 100 USD: Phạt doanh nghiệp theo lệnh khám nhà?

TTO - Vụ bán 100 USD, cả người bán và chủ tiệm vàng ở TP Cần Thơ bị phạt 270 triệu đồng có thêm những tình tiết mới khi giới luật sư chỉ ra những bất hợp lý trong việc khám xét đối với chủ tiệm vàng.