Tag: Tiệc tùng

Tỉ lệ ủng hộ nữ thủ tướng Phần Lan giảm sau clip tiệc tùng

TTO - Sau clip tiệc tùng tại nhà riêng, nữ Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin bị đánh giá thấp hơn trong một cuộc thăm dò mới đây.

Thủ tướng Phần Lan xin lỗi vì hình ảnh tại tiệc riêng

TTO - Trong lúc tranh cãi vụ tiệc tùng của Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin chưa lắng, bà Marin hôm nay lên tiếng xin lỗi về bức ảnh chụp 2 phụ nữ ngực trần hôn nhau trong bữa tiệc tại nhà riêng của bà.

Phụ nữ khắp thế giới đăng video nhảy múa ủng hộ thủ tướng Phần Lan

TTO - Phụ nữ trên khắp thế giới đang tham gia phong trào đăng video mình vui vẻ nhảy múa để ủng hộ bà Sanna Marin, 36 tuổi, thủ tướng Phần Lan, sau khi bà bị chỉ trích vì "quẩy" hết mình trong một bữa tiệc với bạn bè.

Phần Lan tranh cãi vì thủ tướng tiệc tùng 'điên cuồng'

TTO - Video quay nữ thủ tướng trẻ nhất Phần Lan Sanna Marin "quẩy" hết mình trong 1 buổi tiệc gây ra nhiều tranh cãi. Các ý kiến chỉ trích nữ chính trị gia cho rằng hành động này không phù hợp, trong khi những người ủng hộ nói bà có quyền tiệc tùng.

Quảng Ninh xác minh việc giám đốc CDC tiệc tùng linh đình trước khi về hưu

TTO - Ngày 7-8, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết đã giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xác minh dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan việc tổ chức chia tay nghỉ hưu của ông Ninh Văn Chủ - cựu giám đốc CDC tỉnh Quảng Ninh.

Chính phủ Anh xin lỗi Nữ hoàng vì tiệc tùng trong lúc quốc tang

TTO - Văn phòng Thủ tướng Anh Boris Johnson gửi lời xin lỗi đến Nữ hoàng Elizabeth vì mở tiệc thâu đêm ngay trước ngày tang lễ của Hoàng thân Philip, phu quân của bà, vào năm ngoái.

Mở tiệc ca hát giữa lệnh phong tỏa, tướng Campuchia bị bắt

TTO - Ảnh đăng trên báo Khmer Times cho thấy thiếu tướng Ong Chanthuok và 2 người khác bị còng tay. Vị tướng này đang đối diện nguy cơ bị tước quân hàm và trục xuất khỏi lực lượng cảnh sát Campuchia.

100.000 cảnh sát Pháp ra quân ngăn chặn... tiệc tùng đêm giao thừa

TTO - Lực lượng cảnh sát, cảnh sát vũ trang hùng hậu sẽ ngăn chặn các hoạt động tiệc tùng, tụ tập, đốt xe trong đêm giao thừa. Số ca mắc COVID-19 tại Pháp tiếp tục tăng kỷ lục.

3 cách để nhanh 'hồi sức' sau đêm nhậu

Sau đêm tiệc bùng nổ, nước lọc nên là ưu tiên số 1 để giải quyết cơn say, bù nước và thải độc tố ra khỏi cơ thể.

WHO nhắc nhở người trẻ: Sao cứ phải tiệc tùng lúc dịch giã này?

TTO - Các quan chức Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 5-8 kêu gọi người trẻ trên toàn cầu nên giảm bớt thói quen tụ tập tiệc tùng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch COVID-19.