Tag: Tỉ phú Thái Lan

Công ty 'mẹ' của tỉ phú Thái Lan bác thông tin bán Bia Sài Gòn

TTO - Không chỉ bác bỏ thông tin bán Sabeco tại Việt Nam 'dưới bất kỳ hình thức nào', Công ty TNHH Nước giải khát Thái Lan (ThBev), công ty 'mẹ' đang sở hữu cổ phần lớn tại Sabeco, còn khẳng định 'đây là thông tin sai sự thật'.

Sabeco không phải nộp hơn 2.495 tỉ đồng vào ngân sách?

TTO - Sau hơn một năm dùng dằng, tại công văn của Kiểm toán Nhà nước đã bỏ kiến nghị Sabeco không phải nộp hơn 2.495 tỉ đồng vào ngân sách Nhà nước.

Tỉ phú Thái đưa thêm 4 người vào ban điều hành Bia Sài Gòn

TTO - Nhân sự của Bia Sài Gòn tiếp tục có thêm bốn nhân vật liên quan đến công ty của tỉ phú Thái Lan ngồi vào các vị trí quan trọng của Sabeco. Khoản tiền 2.795 tỉ nộp có nộp vào ngân sách nhà nước hay không vẫn còn "bí mật".

Vừa về tay tỉ phú Thái, cổ phiếu Sabeco 'rớt sàn'

TTO - Giá cổ phiếu của Tổng công ty Cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco, mã chứng khoán:SAB) đã rớt xuống giá sàn trong phiên giao dịch ngày 19-12, chỉ một ngày sau bán 53,59% vốn điều lệ.

Cứ bất ổn thế này, nhà đầu tư sẽ sang Việt Nam, Indonesia...

TT - Ông Supachai Verapuchong hiện là phó giám đốc điều hành Thai Nakorn Patana, một trong những công ty dược phẩm lớn của Thái Lan có vốn đầu tư ở các nước như Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Ông Supachai dành cho Tuổi Trẻ cuộc trao đổi qua điện thoại về tình hình bất ổn hiện nay tại Thái Lan.