Tag: Tỉ phú Mỹ

Tỉ phú Mỹ tố Trung Quốc không cho rút tiền

Nhà đầu tư Mark Mobius vừa kể trên Đài Fox Business của Mỹ rằng ông không thể rút số tiền mình muốn ra khỏi Trung Quốc do quy định phiền hà.

Twitter đình chỉ tài khoản theo dõi chuyên cơ của Elon Musk

TTO - Ngày 14-12, người điều hành một tài khoản tự động (bot) chuyên theo dõi máy bay riêng của tỉ phú Elon Musk thông báo Twitter đã đình chỉ tài khoản này.

Bloomberg: Tỉ phú Elon Musk lên kế hoạch cắt giảm một nửa nhân sự Twitter

TTO - Nguồn tin của Hãng tin Bloomberg tiết lộ tỉ phú Elon Musk có kế hoạch cắt giảm khoảng 3.700 việc làm tại Twitter, tương đương một nửa lực lượng lao động của mạng xã hội này.

Tỉ phú Elon Musk tuyên bố khi tiếp quản Twitter: 'Chim đã sổ lồng'

TTO - Sau khi nắm quyền kiểm soát Twitter trong một thương vụ đưa ông lên vị trí lãnh đạo một trong những nền tảng mạng xã hội hàng đầu thế giới, tỉ phú Mỹ Elon Musk đăng dòng trạng thái: 'The bird is freed' (tạm dịch: Chim đã sổ lồng).

Chi hơn 13,1 triệu USD để được ăn trưa cùng tỉ phú Warren Buffett

TTO - Tính đến sáng 18-6 giờ Việt Nam, đã có người đề ra mức giá hơn 13,1 triệu USD trong phiên đấu giá quyền dùng bữa trưa từ thiện với tỉ phú Mỹ Warren Buffett trên trang eBay.

Bill Gates chúc Tết riêng với dân Trung Quốc, khen lấy khen để

TTO - Trong video đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, tỉ phú Mỹ Bill Gates chúc người dân Trung Quốc Tết Nguyên đán vui vẻ. Ông khen ngợi đóng góp của Trung Quốc cho thế giới trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Tỉ phú Elon Musk bán 1,1 tỉ USD cổ phiếu để nộp thuế

TTO - Theo hồ sơ tài chính được công bố ngày 10-11, ông Elon Musk, giám đốc điều hành (CEO) Hãng xe điện Tesla, đã bán một phần cổ phiếu công ty này theo kế hoạch ông đã đề ra ngày 14-9 năm nay.

Tỉ phú Mỹ Jeff Bezos tuyên bố sẽ bay vào vũ trụ

TTO - 'Từ lúc tôi 5 tuổi, tôi đã mơ ước được du hành vũ trụ. Vào ngày 20-7, tôi sẽ tham gia chuyến hành trình đó cùng em trai của tôi' - tỉ phú Jeff Bezos, một trong những người giàu nhất thế giới, thông báo trên Instagram.

New York Times: Tỉ phú Bill Gates từng theo đuổi vài phụ nữ và bị điều tra

TTO - Theo New York Times, trong lúc là chồng của bà Melinda, tỉ phú Bill Gates đã theo đuổi vài phụ nữ làm việc cho ông. Năm 2019, ban giám đốc Công ty Microsoft đã mở cuộc điều tra về một trong những vụ này.

Vợ tỉ phú Bill Gates thỏa thuận cho chồng đi nghỉ với tình cũ hằng năm?

TTO - Cái tên Ann Winblad, lớn hơn ông Bill Gates 5 tuổi, đang nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông trong lúc nhiều người muốn giải mã chuyện gì đã khiến vợ chồng tỉ phú Mỹ này ly hôn. Người này là bạn gái cũ của ông Gates.