02/11/2019 10:09 GMT+7

Tỉ phú Ấn Độ chọn Đà Nẵng tổ chức đám cưới triệu đô

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Dự kiến lễ cưới tại Đà Nẵng sẽ đón 600 - 700 khách mời là giới thượng lưu Ấn Độ. 55 đầu bếp, hàng chục tấn nguyên vật liệu, đạo cụ, thiết bị phục vụ lễ cưới sẽ được chuyển trực tiếp từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Tỉ phú Ấn Độ chọn Đà Nẵng tổ chức đám cưới triệu đô - Ảnh 1.

Một đám cưới thượng lưu của giới tỉ phú Ấn Độ - Ảnh: AFP/TTO

Ngày 2-11, Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng cho biết một doanh nhân Ấn Độ đã lựa chọn Đà Nẵng để tổ chức đám cưới cho con gái vào cuối tháng 11-2019.

Vị tỉ phú này được Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ giới thiệu đến Đà Nẵng. Đây là địa điểm thứ hai tại Việt Nam được các cặp đôi Ấn Độ quan tâm, ngay sau thành công của một đám cưới thượng lưu khác tại Phú Quốc vào tháng 3 năm nay.

Ông Nguyễn Công Tiến, phó giám đốc Sở Ngoại vụ Đà Nẵng, cho biết sau nhiều tháng khảo sát, gia đình tỉ phú Ấn Độ đã chọn một khu resort ven biển tại quận Ngũ Hành Sơn làm nơi tổ chức đám cưới. Theo đoàn khảo sát, khu nghỉ dưỡng này đáp ứng được yêu cầu về năng lực phục vụ và có thiết kế phù hợp với một đám cưới mang bản sắc Ấn Độ.

Cũng theo ông Nguyễn Công Tiến, đám cưới sẽ có 600 - 700 khách mời là giới thượng lưu Ấn Độ. 55 đầu bếp Ấn Độ sẽ được mời đến phục vụ sự kiện, cùng với đó là hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, thiết bị nhà bếp cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Theo đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu, Đà Nẵng là một địa điểm tiềm năng nhất ở Việt Nam để đón đám cưới triệu đô của các đại gia Ấn Độ do cảnh quan đẹp, có nhiều khách sạn 5 sao đủ sức chứa cho khoảng 700 đến 1.000 khách.

Bên cạnh đó vị trí kết nối hàng không thuận tiện, hình ảnh quảng bá cầu Vàng đặc sắc và nằm gần hai di sản UNESCO là phố cổ Hội An và quần thể tháp chàm Mỹ Sơn, nơi chịu ảnh hưởng của văn hóa Hindu giáo là lợi thế quan trọng.

"Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đang nổi lên trở thành điểm nhấn trên bản đồ quốc tế dành cho đám cưới triệu phú Ấn Độ" - đại sứ Phạm Sanh Châu chia sẻ.

Đại gia Ấn Độ bao trọn resort 5 sao Phú Quốc đám cưới 4 ngày đêm Đại gia Ấn Độ bao trọn resort 5 sao Phú Quốc đám cưới 4 ngày đêm

TTO - Từ ngày 7 đến 10-3, toàn bộ một khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao ở đảo ngọc Phú Quốc sẽ được bao trọn bởi một cặp đôi đại gia Ấn Độ cho một đám cưới xa hoa, đáng mong đợi nhất 2019 của quốc gia 1,4 tỉ dân.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên