Tag: Tỉ phú Ấn Độ

Nhiều tỉ phú Ấn Độ tiếp tục chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức tiệc cưới

TTO - Hai doanh nghiệp tổ chức sự kiện Ấn Độ vừa cho biết đang xúc tiến tổ chức đám cưới cho hai gia đình tỉ phú Ấn Độ tại Đà Nẵng vào đầu năm 2023.

Vì sao Phú Quốc thành nơi tổ chức đám cưới hấp dẫn tỉ phú Ấn Độ?

TTO - Việt Nam đang quảng bá Phú Quốc là thiên đường để tổ chức đám cưới, đặc biệt đến giới nhà giàu Ấn Độ. Không chỉ có cảnh đẹp, giá cạnh tranh, đội ngũ nhân viên nói tiếng Anh "ổn áp" là lợi thế của đảo ngọc.

Các tỉ phú Ấn Độ ra tay giúp nước

TTO - Sau khi Chính phủ Ấn Độ thông báo gói cứu trợ trị giá 22,5 tỉ USD để giúp những người nghèo nhất bị ảnh hưởng bởi lệnh phong tỏa do dịch COVID-19, các tỉ phú, doanh nhân, vận động viên thể thao và nghệ sĩ đã đồng loạt mở hầu bao tương trợ.

Du khách Ấn Độ đến Việt Nam sẽ không chỉ có các tỉ phú?

TTO - Theo đại diện của một thương hiệu khách sạn từ Ấn Độ vừa đầu tư ồ ạt vào Việt Nam, tới đây, khách Ấn Độ đến Việt Nam sẽ bao gồm nhiều phân phúc thị trường, chứ không chỉ dòng khách cao cấp như các tỉ phủ Ấn Độ năm qua.

Tài sản của tỉ phú giàu nhất châu Á tăng 17 tỉ USD năm 2019

TTO - Tài sản của người giàu nhất châu Á, tỉ phú Ấn Độ Mukesh Ambani, đã tăng thêm gần 17 tỉ USD trong năm nay, đưa tổng giá trị tài sản của ông lên đến 61 tỉ USD, theo Bloomberg Billionaires Index ngày 24-12.

Tỉ phú Ấn Độ chọn Đà Nẵng tổ chức đám cưới triệu đô

TTO - Dự kiến lễ cưới tại Đà Nẵng sẽ đón 600 - 700 khách mời là giới thượng lưu Ấn Độ. 55 đầu bếp, hàng chục tấn nguyên vật liệu, đạo cụ, thiết bị phục vụ lễ cưới sẽ được chuyển trực tiếp từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Đám cưới cặp đôi tỉ phú Ấn Độ: 'Phú Quốc tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng'

TTO - Sau đám cưới hoành tráng, cô dâu tỉ phú người Ấn Độ Kaabia Grewal bày tỏ cảm xúc rằng đảo Phú Quốc và những con người dễ mến nơi đây đã để lại cho cô cùng gia đình, bạn bè ấn tượng vô cùng tốt đẹp.

Tòa nhà tỉ phú Ấn Độ bị giật mìn san phẳng

TTO - Khu nhà sang trọng của tỉ phú Ấn Độ Nirav Modi đã bị chính quyền cho đặt mìn phá hủy ngày 8-3. Khu nhà này được cho là đã xây dựng trái phép gần bờ biển ở thành phố Mumbai.

Lễ cưới của tỉ phú Ấn Độ tại Phú Quốc kéo dài đến 7 ngày

TTO - Lần đầu tiên một đám cưới của tỉ phú Ấn Độ được tổ chức tại Phú Quốc. Và ít nhất 6 tỉ phú khác của Ấn Độ đã đặt lịch tổ chức lễ cưới tại hòn đảo xinh đẹp này.

Tài sản tỉ phú Ấn Độ "bốc hơi" vì đồng rupee

TTO - Người giàu nhất Ấn Độ Mukesh Ambani đã phải chịu thiệt hại tồi tệ nhất trong giới tỉ phú nước này, khi giá đồng rupee giảm đến mức kỷ lục, xóa sổ hết 24% tài sản của ông.