Tag: Thủy điện Rào Trăng 3

Khánh thành nhà bia tưởng niệm 13 liệt sĩ Rào Trăng

Một nhà bia tưởng niệm 13 liệt sĩ hy sinh khi đang làm nhiệm vụ cứu nạn trong vụ sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 đã được xây dựng ngay tại nơi mà các anh đã nằm xuống.

Đọc báo cùng bạn 13-4: Phóng sự điều tra 'Tiền của nhà hảo tâm... rơi rụng dần'

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có các thông tin đáng chú ý: Tòa tuyên hủy hợp đồng vụ “mua nhà 58 tỉ bán lại 28 tỉ”...

Trở lại nơi thảm họa Rào Trăng

TTO - Mờ sáng, tiệm tạp hóa nhỏ của chị Kim Anh gần thủy điện Rào Trăng 3 đã mở cửa. Tròn một năm rồi, nhưng sáng nào trước khi mở quán, chị Kim Anh vẫn thắp nhang vái vọng những người khách cũng là bạn mình đã qua đời bi thảm vì sạt lở ở thủy điện.

Đọc báo cùng bạn 24-6: Kiến nghị phê duyệt khẩn cấp vắc xin, Nanogen có nóng vội?

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Các nước cấp phép sử dụng khẩn cấp vắc xin ra sao?; TP.HCM chi 345 tỉ đồng hỗ trợ người bán vé số, hàng rong...; TP.HCM tổ chức thi tốt nghiệp ra sao?; Phuket sẵn sàng đón du khách...

Con gái liệt sĩ Rào Trăng Phạm Văn Hưởng nghẹn ngào hát Bài ca hy vọng

TTO - Tối 16-12, nữ sinh viên Phạm Thiên Hà - con gái liệt sĩ, nhà báo Phạm Văn Hướng hy sinh ở Thủy điện Rào Trăng 3 - khiến cả khán phòng gần 1.000 người xúc động nghẹn ngào khi cô cất lên lời hát ‘Bài ca hy vọng’ của nhạc sĩ Văn Ký.

Lừa cả nạn nhân tâm lũ chiếm đoạt 100 triệu đồng

Chị Thảo thật thà khai báo thông tin. Có được thông tin, Phúc đã chiếm 100 triệu đồng trong số tiền hơn 250 triệu đồng mà các nhà hảo tâm quyên góp cho gia đình chị.

Trở lại Rào Trăng 3 tìm 13 người mất tích

TTO - Dự báo từ tối 24-10, Thừa Thiên Huế sẽ có mưa do ảnh hưởng của bão số 8. Lực lượng tìm kiếm đang chạy đua từng giây để tìm 13 công nhân mất tích.

Đọc báo cùng bạn 24-10: Tăng tốc tái thiết sau lũ

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Tìm thấy thêm 2 thi thể ở thủy điện Rào Trăng 3; Khẩn trương thay thế nghị định 64 về quyên góp, hỗ trợ; Phạt quán bún 750.000 đồng vì bị tố “chặt chém” đoàn cứu trợ vùng lũ...

Matt Liu và Hương Giang viếng chiến sĩ hi sinh ở thủy điện

Hương Giang và Matt Liu đã đến lễ viếng để chia buồn cùng gia đình liệt sĩ Trương Anh Quốc, hi sinh ở thủy điện Rào Trăng 3.

Tìm thấy thi thể thứ 4 tại thủy điện Rào Trăng 3

TTO - Lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã tìm thấy thi thể thứ 4 tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3 vào chiều 23-10.