Thùy Chi hát về thời thanh xuân trong 'Thay lời muốn nói'

11/07/2019 20:40 GMT+7

TTO - Ngoảnh nhìn sân trường ngày có nắng - chủ đề của 'Thay lời muốn nói' tháng 7 này - là những câu chuyện và ca khúc đầy cảm xúc về một thời áo trắng mộng mơ.

Thùy Chi hát về thời thanh xuân trong Thay lời muốn nói - Ảnh 1.

Ca sĩ Thùy Chi tham gia Thay lời muốn nói tháng 7 - Ảnh: GIA TIẾN

Một đại diện của Ban ca nhạc Đài truyền hình HTV - đơn vị sản xuất chương trình - cho biết Thùy Chi - cô ca sĩ có giọng ca cao vút, trong trẻo, rất thành công với những bài hát về lứa tuổi học trò, đã nhận lời từ Hà Nội vào TP.HCM tham gia chương trình.

Ca khúc cô thể hiện sẽ là sáng tác của Tiên Cookie - Mình cùng nhau đóng băng được nhiều bạn trẻ yêu thích vì nhắc nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp nhất trong mỗi người: "Mình cùng nhau đóng băng trước giây phút chúng ta chia xa/ Thời học sinh lướt qua nhanh như giấc mơ không trở lại".

Thùy Chi hát về thời thanh xuân trong Thay lời muốn nói - Ảnh 2.

Thư mời Thay lời muốn nói được thiết kế thành tờ giấy kiểm tra, với những vết mực loang và hoa phượng ép khô - Ảnh: HTV

Bên cạnh đó, các ca khúc Xe đạp ơi, Trót yêu, Vài lần đón đưa, Cây đàn sinh viên, Rực rỡ tháng năm, Cho bạn cho tôi… sẽ được trình bày qua tiếng hát của các ca sĩ: Hồ Trung Dũng, Trung Quân Idol, Nam Cường, Hà Thúy Anh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phương Trinh Jolie, Thanh Tâm, Duyên Quỳnh, Kiều Oanh, The Wings.

Nhóm cựu học sinh miền Nam cũng có một tiết mục đặc biệt gợi nhớ về một thời tuổi trẻ đầy hoài bão và sôi nổi.

Với ba phần chính: Cho tôi, Cho bạn và Cho chúng ta, Thay lời muốn nói tháng 7 khơi gợi kỷ niệm của thời học sinh, những trò nghịch ngợm "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" hay rung động rất đỗi trong sáng của thuở ban đầu.

Đó cũng là bóng dáng cô thầy - người đưa đò thầm lặng miệt mài chở từng thế hệ học sinh đến với bến bờ tri thức hay người bạn thân năm xưa từng đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi, cùng nhau vượt qua năm tháng thanh xuân trong trẻo.

Đặc biệt, phần cuối chương trình sẽ tràn đầy sức trẻ cùng tinh thần vì cộng đồng qua video clip truyền tải thông điệp "Những trái tim mang nắng đến các trường học nơi xa".

Đó là câu chuyện về thầy cô dù gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn vẫn hăng hái trên hành trình mang con chữ, tri thức đến với các em nhỏ vùng sâu vùng xa, hướng đến một tương lai tươi sáng...

Ngoảnh nhìn sân trường ngày có nắng diễn ra lúc 21h ngày 14-7 tại Nhà hát truyền hình HTV và được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Sau chia tay Quỳnh Hương, Sau chia tay Quỳnh Hương, 'Thay lời muốn nói' trở lại với phiên bản mới

TTO - Sau khi MC Quỳnh Hương chia tay, Thay lời muốn nói sẽ ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến. Chương trình diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV ngày 12-5 và truyền hình trực tiếp lúc 21h trên HTV9.


HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận