Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ song ca Cưới nhau đi trong Thay lời muốn nói

07/06/2019 17:37 GMT+7

TTO - 'Cảm ơn ta là vợ chồng' là chủ đề của chương trình Thay lời muốn nói tháng 6, diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV và truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 9-6 trên HTV9.

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ song ca Cưới nhau đi trong Thay lời muốn nói - Ảnh 1.

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ song ca Cưới nhau đi trong chương trình Thay lời muốn nói tháng 6 - Ảnh tư liệu

Cưới nhau đi - ca khúc tràn đầy sự lạc quan do ca sĩ Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ biểu diễn - được chọn là ca khúc kết thúc chương trình, như gửi gắm một niềm tin yêu, đầy hi vọng về cuộc sống vợ chồng.

Với độ dài khoảng 90 phút, Thay lời muốn nói là những tâm sự của khán giả về cuộc hôn nhân của mình với nhiều cung bậc. Câu chuyện cùng vượt qua khó khăn thời bao cấp, hành trình cùng nhau tìm kiếm một đứa con hay hạnh phúc muộn màng sau một lần đổ vỡ.

Bên cạnh đó, Cảm ơn ta là vợ chồng còn gửi những lời cảm ơn, yêu thương của khán giả đến bạn đời của mình sau bao đắng cay vui buồn và cả những câu chuyện tình xúc động của người lính biển, của một bệnh nhân và một người giờ đây đi về lẻ bóng.

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ song ca Cưới nhau đi trong Thay lời muốn nói - Ảnh 2.

Ca sĩ Lê Thiện Hiếu hát ca khúc Ông bà anh trong chương trình - Ảnh: GIA TIẾN

Đan xen chương trình là 9 ca khúc ấm áp tình nghĩa vợ chồng như Ông bà anh của ca sĩ Lê Thiện Hiếu, Ngày chung đôi (biểu diễn Tùng Lâm - Ái Phương), Điều giản dị (Thụy Long - Diệu Hiền), Sau tất cả (Alex), Bình yên (Hồ Trung Dũng - Giang Hồng Ngọc) hay những tự tình trăn trở qua các ca khúc Vô cùng (Phan Duy Anh), Nếu em được chọn lựa (Mỹ Hạnh), Một mình (Lân Nhã).

Thông qua hình ảnh hạnh phúc của các cặp đôi, Thay lời muốn nói gửi đi thông điệp: "Giữa bộn bề cuộc sống thời hiện đại, dường như một số người không còn tin tưởng vào sự bền vững của hôn nhân. Nhưng bạn đừng ngần ngại! Hãy cứ tin, cứ yêu và cùng nhau xây đắp ngôi nhà hạnh phúc bằng cả khối óc và con tim".

Sau chia tay Quỳnh Hương, Sau chia tay Quỳnh Hương, 'Thay lời muốn nói' trở lại với phiên bản mới

TTO - Sau khi MC Quỳnh Hương chia tay, Thay lời muốn nói sẽ ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến. Chương trình diễn ra tại Nhà hát truyền hình HTV ngày 12-5 và truyền hình trực tiếp lúc 21h trên HTV9.


HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận