Tag: thương vụ sáp nhập

SHB bứt phá sau thương vụ sáp nhập ngoạn mục

Từ vỏn vẹn có 400 triệu đồng, sau 30 năm, ngân hàng SHB đã có bước nhảy vọt về quy mô vốn điều lệ khi vào top 5 hệ thống. Sự bứt phá ngoạn mục về vốn của SHB một phần nhờ chiến lược M&A.

Chiến lược của Masan là gì sau những thương vụ M&A liên tiếp?

Cuối năm 2019, hai tập đoàn tư nhân lớn Việt Nam là Masan Group và Vingroup chính thức công bố VinCommerce (sở hữu hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+), VinEco và Masan Consumer Holding sẽ sáp nhập.

‘Không phải ai cũng đồng tình với thương vụ sáp nhập Vincommerce’

TTO - Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Masan Group Nguyễn Đăng Quang đã nói như vậy khi đề cập đến thương vụ hoán đổi cổ phần VinCommerce và VinEco (thuộc Tập đoàn Vingroup) vào Masan Consumer - thành viên của Masan Group - vào cuối năm qua.

Vinmart rút ngắn thời gian kiểm kê, nhập hàng sớm trở lại với nhà cung cấp

TTO – Chuỗi hệ thống Vinmart và Vinmart+ sẽ thực hiện việc kiểm kê toàn bộ 122 siêu thị thành viên trên toàn quốc trong 4 ngày thay vì 1 tuần như thông báo trước đây, nhằm rút ngắn thời gian tạm ngừng nhập hàng, giảm thiểu ảnh hưởng đến nhà cung cấp.

Sáp nhập T-mobile và Sprint 26,5 tỉ USD, xóa tên Sprint

TTO - Bộ Tư pháp Mỹ đã chính thức phê chuẩn thỏa thuận sáp nhập hai nhà mạng T-Mobile và Sprint dưới tên gọi T-Mobile và chấm dứt tên gọi Sprint trên thị trường.

Yeah1 mua lại công ty ScaleLab của Mỹ

TTO - Chiều 10-1, đại diện Tập đoàn Yeah1 cho biết đã hoàn tất thương vụ mua lại 100% cổ phần của các cổ đông Công ty ScaleLab LLC (ScaleLab) có trụ sở tại Mỹ.

Singapore phạt cả Grab lẫn Uber trong thương vụ sáp nhập

TTO - Trong thông báo phát đi chiều 5-7, Cơ quan quản lý cạnh tranh Singapore (CCCS) khẳng việc sáp nhập của Grab và Uber về thực chất là ngăn cản cạnh tranh và đề nghị phạt tiền cả hai công ty dịch vụ vận tải này.

Bayer hoàn tất thương vụ sáp nhập lịch sử trong ngành nông nghiệp toàn cầu

Hãng Bayer cho hay đã thực hiện thành công giao dịch mua lại Monsanto vào thứ năm.