17/12/2020 15:57 GMT+7

Thưởng nóng cho đơn vị phá án ma túy lớn nhất trước nay ở Sóc Trăng

KHẮC TÂM
KHẮC TÂM

TTO - Sau một ngày triển khai cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm an ninh..., Công an Sóc Trăng đã triệt phá thành công một điểm tàng trữ, mua bán ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn TP Sóc Trăng.

Thưởng nóng cho đơn vị phá án ma túy lớn nhất trước nay ở Sóc Trăng - Ảnh 1.

Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng (giữa) - trao thư và tiền thưởng nóng của chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị phá án - Ảnh: K.T.

Chiều 17-12, thông tin từ UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu đã có thư khen và thưởng nóng 30 triệu đồng cho các đơn vị đã triệt phá thành công vụ tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy lớn nhất trước đến nay trên địa bàn.

Trong thư, ngoài biểu dương chiến công xuất sắc của các đơn vị thuộc Công an TP Sóc Trăng và Công an tỉnh Sóc Trăng, chủ tịch tỉnh đề nghị khẩn trương phối hợp củng cố tài liệu, chứng cứ để truy tố, xét xử các đối tượng theo quy định của phát luật.

Chiều cùng ngày, ban giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức công bố quyết định khen thưởng của chủ tịch UBND tỉnh.

Trước đó, ngày 16-12, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp Công an TP Sóc Trăng bắt quả tang 2 đối tượng tàng trữ ma túy với số lượng lớn là Mã Thị Láng (52 tuổi, phường 10, TP Sóc Trăng) và Ngô Văn Thái (40 tuổi, phường 8, TP Sóc Trăng), thu giữ khoảng 1kg ma túy đá, trên 1,4 tỉ đồng tiền mặt và hàng trăm bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Ngoài 2 đối tượng trên, lực lượng công an còn tạm giữ 4 đối tượng khác để tiếp tục điều tra, làm rõ về các hành vi có liên quan.

'Hú vía' vì bốc vác 31kg bột bị nghi là ma túy

TTO - "Được thả, chúng tôi mừng quá trời" - đó là chia sẻ của ông Sơn và ông Uổl với Tuổi Trẻ Online sau khi được Công an tỉnh An Giang trả tự do vì đã xác định gần 31kg bột bị bắt giữ trước đó không phải ma túy như máy kiểm tra của cửa khẩu quốc tế

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên