Thông tin dịch vụ

Thương hiệu thịt sạch G ra mắt sản phẩm mới

25/05/2020 14:00 GMT+7

Sau một năm có mặt trên thị trường, thương hiệu thịt sạch G của Tập đoàn GreenFeed đã cho ra mắt gần 90 sản phẩm ngon và lành, được tin dùng trong các bữa ăn của người tiêu dùng Việt Nam.

Trong đó, nhóm sản phẩm thịt heo đóng vai trò chủ đạo với 37 sản phẩm thịt mát tiêu chuẩn châu Âu và 34 sản phẩm chế biến với công thức độc đáo, hương vị ngon, mới lạ, với 100% nguyên liệu từ chuỗi 3F Plus của GreenFeed.

G cũng nhanh chóng mở rộng dòng hàng đông lạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, bao gồm sản phẩm bò Mỹ nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Mỹ và thủy hải sản được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn xuất khẩu châu Âu.

Thương hiệu thịt sạch G ra mắt sản phẩm mới - Ảnh 1.

Thương hiệu G được biết đến với tên gọi "Thịt thật thà" bởi nguồn thịt heo sạch chuẩn 3F Plus có thể truy xuất nguồn gốc toàn chuỗi

Bên cạnh những sản phẩm đã được yêu thích như chả lụa bì ớt xiêm, xúc xích phô mai, lạp xưởng mai quế lộ, lạp xưởng Tây Bắc…trong tháng Tư vừa qua, G giới thiệu dòng thịt viên rau củ là lựa chọn dinh dưỡng và tiện lợi cho gia đình có con nhỏ.

Trong tháng Năm, G tiếp tục ra mắt dòng snacks thịt heo độc đáo gồm các sản phẩm thịt heo sấy kiểu Tây Bắc vị BBQ và vị Tứ Xuyên, phục vụ nhu cầu thưởng thức ngoài bữa ăn chính cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm của G đã có mặt tại hơn 2.500 cửa hàng, hệ thống siêu thị và nhà phân phối của G tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khách hàng có thể đặt hàng online để được giao tận nơi tại www.gkitchen.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận