Tag: Thượng Hải

Thượng Hải dỡ bỏ hạn chế mua nhà để thúc đẩy lĩnh vực bất động sản

Thượng Hải đã nới lỏng các quy định về mua nhà - một trong các nỗ lực nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng bất động sản đang gây ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế Trung Quốc.

Chủ tịch Quốc hội: Mong phát huy quan hệ hợp tác hữu nghị hình mẫu giữa Thượng Hải - TP.HCM

Ngày 10-4, tiếp tục chuyến thăm Trung Quốc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Bí thư Thành ủy thành phố Thượng Hải Trần Cát Ninh.

Thượng Hải qua lăng kính Phồn hoa của Vương Gia Vệ

Đạo diễn Vương Gia Vệ từng cho biết ông muốn xây dựng một bộ phim mang tinh thần Thượng Hải, văn hóa Thượng Hải. Bộ phim truyền hình Phồn hoa chính là sản phẩm của tinh thần ấy.

Phồn hoa - phim truyền hình đầu tay của đạo diễn Vương Gia Vệ - đã làm hồi sinh sức hút của khách sạn Fairmont Peace, bối cảnh series phim trên, góp phần thúc đẩy du lịch Thượng Hải.

Tối nay 27-12, bộ phim Phồn hoa (Blossoms Shanghai) của đạo diễn Vương Gia Vệ sẽ chính thức lên sóng truyền hình ở Trung Quốc.

Bí thư Thành ủy chúc mừng đường bay Thượng Hải - TP.HCM của Vietjet

Nhân chuyến thăm của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên tới Thượng Hải, Vietjet đã mở đường bay thẳng kết nối hai thành phố.

Thanh niên dựng lều sống chui trong trung tâm thương mại

Nam thanh niên được cho là sống chui vô cùng thoải mái trong trung tâm thương mại suốt 6 tháng, không gặp bất kỳ phản ứng nào nhờ một vị trí đặc biệt.

Olympia Travel trở lại ‘đường đua’, đẩy mạnh du lịch Trung Quốc

Ngày 14-9 vừa qua, ông Vũ Nguyễn Tấn Trung - CEO công ty Olympia Travel Việt Nam - quyết định chi 500 triệu đồng cùng ekip nhân viên tiền trạm du lịch Trung Quốc trong 14 ngày.

Trung Quốc điều chỉnh chính sách để Bắc Kinh, Thượng Hải... bán được nhà

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết các chính sách bất động sản sẽ được “điều chỉnh” cho phù hợp với các thành phố lớn.

Bí thư TP.HCM và Thượng Hải hội đàm, thúc đẩy quan hệ lên tầm cao mới

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đánh giá TP.HCM và Thượng Hải có nhiều điểm tương đồng. Hai bên cũng có nhiều tiềm năng và điều kiện thuận lợi để thúc đẩy quan hệ lên tầm cao mới.