Tag: Thương con cá rô đồng

Đoàn phim 'Lưới trời' hái lộc lớn trước thềm xuân Nhâm Dần

Phim truyền hình ăn khách của đạo diễn Phương Điền mang tên 'Lưới trời' nhận giải B của Hội Điện ảnh TP.HCM, đồng hạng với 'Cây táo nở hoa', 'Thương con cá rô đồng'...

'Bậu ơi đừng khóc' thắng giải Mai Vàng, 'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình 2021

TTO - Hamlet Trương tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung và Lộ Lộ; Bùi Công Nam mở 'chuyến xe 0 đồng', đưa đồng hương về quê ăn Tết; 'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình 2021... là những tin được quan tâm ngày 14-1.

Running Man Vietnam mùa 2 nhạt nhẽo, coi không đã?

TTO - Tập 1 Running Man Vietnam mùa 2 nhạt nhẽo?; Hơn 50 nghệ sĩ bảo trợ trẻ F0; BSK chuyển ngữ 'Chiếc đèn ông sao' dịp Trung thu; Phim 'Thương con cá rô đồng' kết thúc kịch tính... là những thông tin được quan tâm ngày 20-9.

Thực hư clip Hoài Linh nói sẽ trở lại showbiz, Phan Anh tung sao kê tiền từ thiện

TTO - Thực hư clip Hoài Linh nói sẽ trở lại showbiz sau lùm xùm từ thiện; Phan Anh tung sao kê, sẵn sàng hầu tòa nếu ăn chặn từ thiện; Khán giả, giới nghệ sĩ xúc động khi xem phim tài liệu 'Ranh giới'... là những tin được quan tâm ngày 9-9.

Đàm Vĩnh Hưng tự quay MV cổ vũ Sài Gòn chống dịch

TTO - Đàm Vĩnh Hưng tự quay MV cổ vũ Sài Gòn chống dịch; Trường Vũ bức xúc bị mạo danh kêu gọi từ thiện; Scarlett Johansson kiện Disney, Disney chỉ trích ngược; Lady Gaga tái xuất trong 'House of Gucci'... là những tin được quan tâm ngày 30-7.

Xe cứu thương Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về đến Việt Nam

TTO - Xe cứu thương Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải về đến Việt Nam; Xèo Chu bán đấu giá tranh ủng hộ phòng chống dịch COVID-19; 'Thương con cá rô đồng': Lê Phương chấp nhận đẻ mướn... là những thông tin văn nghệ được quan tâm trong ngày 16-7.

Lê Phương cắt phăng mái tóc dài, chứng minh không phải 'tiểu tam'

Khán giả xem 'Thương con cá rô đồng' luôn bức xúc vì để nhân vật của Lê Phương phải chịu nhiều uất ức, đau khổ cho đến khi cô 'lật ngược tình thế' một cách ngoạn mục.

Ca sĩ Hồng Nhung xung phong tiêm thử vắc xin Nanocovax, Việt Quang bị viêm phổi nặng

TTO - Đông Nhi tham gia 'ASEAN - Japan Music Festival 2021'; 'Penthouse 3' tập mở đầu đạt tỉ lệ người xem cao kỷ lục; Hồng Nhung đăng ký tiêm thử vắc xin Nanocovax; Việt Quang bị viêm phổi nặng... là những tin được quan tâm ngày 5-6.

Người mẹ trong phim Việt sao... ác thế?

TTO - Gần đây, hình ảnh người mẹ trong phim truyền hình Việt được xây dựng từ xấu tính đến 'ác' khiến không ít người xem ngỡ ngàng.

Lê Phương: Chị hai quốc dân trong Thương con cá rô đồng

TTO - 10 tuổi mồ côi cả cha lẫn mẹ, phải chăm lo cho 4 đứa em nhỏ dạị, người chị ấy vừa là chị, vừa là mẹ, vừa là cha của đàn em thơ. Đó là Thương, vai diễn mới của Lê Phương trong bộ phim 'Thương con cá rô đồng'.