Tag: Thuốc an thần

Aaron Carter chết do thuốc an thần và khí gas từ bình xịt tẩy rửa

Nam ca sĩ kiêm rapper Aaron Carter qua đời do đuối nước trong bồn tắm vì các tác dụng của thuốc an thần và khí gây hưng phấn.

Cẩn trọng thuốc ngủ, an thần mùa dịch COVID-19

TTO - Ảnh hưởng dịch COVID-19 khiến người mắc các bệnh trầm cảm, lo âu, rối loạn giấc ngủ... tăng mạnh, họ đã tìm đến thuốc ngủ, thuốc an thần để giải tỏa và dần lệ thuộc thuốc gây nhiều hệ lụy.

Làm sao để không mơ mỗi đêm?

Lâu lâu mơ thì đúng là mộng đẹp. Nhưng tối nào cũng nằm mơ thấy đủ thứ chuyện, thì quá mệt mỏi!

Chứng sợ... những cái lỗ

Có những người khi nhìn thấy tổ ong, da rắn, những họa tiết hình lỗ chỗ, san hô, bong bóng xà phòng hay đơn giản là những cái ống nước xếp cạnh nhau thì sợ hãi, run rẩy.

Bé trai 5 tuổi chết nghi do bị nam sinh nghiện game 'giấu': Một căn bệnh mới đang bị lơ là?

TTO - Nghi phạm khai giấu bé trai 5 tuổi dẫn tới cái chết thương tâm là do 'làm theo game'. Nếu lời khai ban đầu này là đúng, thì có thể thấy tác động khủng khiếp của game online, nhất là ở lứa tuổi học sinh.

Sau mèo nhà, thêm nhiều động vật ở New York mắc COVID-19

TTO - Sở thú Bronx, New York ghi nhận có 4 con hổ và 3 con sư tử đã mắc COVID-19, không lâu sau khi bang này ghi nhận 2 con mèo nhà mắc bệnh.

Đành nhắm mắt đưa chân vì nhìn đâu cũng thấy thực phẩm bẩn?

TTO - Từ bé thơ đến cụ già gần đất xa trời ở Việt Nam phải đối diện với vấn nạn thực phẩm bẩn. Ăn gì cũng lo về hóa chất và bệnh tật. Đất nước xuất khẩu nông sản, người dân phải nghiến răng chịu đựng tình cảnh này, vì đâu?

Cách ngủ ngon tự nhiên, an toàn dài lâu

Khi bị mất ngủ, không ít người tìm đến các loại thuốc ngủ, thuốc an thần để được ngủ ngay lập tức.

Các quan niệm sai lầm phổ biến về chế phẩm bổ sung

Mọi người thường mắc sai lầm khi cho rằng vì các chất bổ sung được bán khắp mọi nơi nên chúng hoàn toàn an toàn khi sử dụng, ngay cả ở liều cao.

Trẻ nhỏ bị hôi miệng, do có bệnh tiềm ẩn?

TTO - Vấn đề hôi miệng thường gặp ở trẻ em. Nhiều ba mẹ đưa con đến khám vì sợ có liên quan đến những bệnh tiềm ẩn nào đó như bệnh về tiêu hóa, hô hấp, bệnh dạ dày, thiếu vi chất....