Tag: thuê văn phòng

Nhiều công ty luật ở Mỹ mở rộng diện tích văn phòng năm 2023

Trong khi khách thuê từ các lĩnh vực khác đang thu hẹp quy mô văn phòng của họ, thì một tỉ lệ lớn các công ty luật ở Mỹ đã ký hợp đồng để mở rộng diện tích thuê năm 2023.

Các đế chế bất động sản đang sụp đổ ở cả hai bờ Đại Tây Dương

Sự sụp đổ của WeWork cho thấy thêm những vết nứt sâu trong ngành bất động sản toàn cầu.

Bất động sản thương mại châu Âu: 'Đổi mới hay là chết!'

Từ Canary Wharf của London đến Mainhattan của Frankfurt, La Defense của Paris - các khu tài chính thương mại cao tầng tại châu Âu bị ảnh hưởng kinh tế nặng nề và ngày một tồi tệ hơn.

Nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội chững lại trong quý 4-2022

Trong năm 2022, chỉ có một tòa nhà hạng B mới từ phân khu phía Tây là Epic Tower gia nhập thị trường, góp thêm 22.350m2 diện tích vào thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

37% đại lý bất động sản Mỹ không đủ khả năng trả tiền thuê văn phòng

Theo Hiệp hội Môi giới bất động sản Mỹ, tháng 11 vừa qua có 37% đại lý bất động sản phải "vật lộn" để trả tiền thuê văn phòng. Đây là tháng thứ hai liên tiếp họ gặp khó khăn và là một dấu hiệu đáng lo ngại.

TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê đang 'nóng' trở lại

TTO - Sau 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề khi không ít doanh nghiệp (DN) rút khỏi các tòa cao ốc, thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM đã sôi động trở lại khi tỉ lệ lấp đầy tăng ở tất cả các phân khúc, thậm chí có những tòa nhà "cháy hàng".

Đuối sức vì dịch, doanh nghiệp 'tháo chạy' khỏi trung tâm thương mại

TTO - Các shop đóng cửa, hàng quán chưa tháo rèm, thậm chí ‘tháo chạy’ khi trả mặt bằng, dứt hợp đồng… khiến không ít trung tâm thương mại ở TP.HCM phục hồi chậm, thậm chí có nơi còn phải chuyển sang cho thuê văn phòng thay vì mặt bằng kinh doanh.

Xuất hiện officetel ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng

Trong những năm gần đây, giá bất động sản cho thuê tại trung tâm thành phố có chiều hướng 'leo thang' đã kích làn sóng khách hàng. Đặc biệt, khối thuê văn phòng và các nhà đầu tư dịch chuyển về khu Nam với tiêu điểm là Phú Mỹ Hưng.

Khi ly cà phê cũng tác động đến thị trường cho thuê

Một nghiên cứu của Savills cho thấy rằng mức giá của một ly cà phê, rộng hơn là văn hóa uống cà phê của một quốc gia có thể tác động đến quyết định thuê văn phòng.

Thị trường bất động sản có thể sẽ có triển vọng tốt trong năm 2019

Bất động sản duy trì đà tăng trưởng trên tất cả các phân khúc và sẽ tiếp tục có triển vọng tốt vào năm 2019.